vòng ngực nở nang là điều mọi chị em phụ nữ mong muốn. nhưng không phải ai cũng có được điều đó một cách tự nhiên. nếu chẳng may có vòng 1 khiêm tốn, chị em có thể áp dụng các cách làm cho ngực nở ra đơn giản sau đây.


cách giúp ngực nở nang, hấp dẫn
kết hợp hành tây với mật ong

cách sử dụng hàng tây với mật ong để làm cho ngực nở ra là massage ngực. bạn ép hành tây lấy nước trộn với mật ong và một phần nhỏ bột nghệ để tạo thành hỗn hợp.thoa hỗn hợp này lên bầu ngực một cách nhẹ nhàng. sau khi massage bạn mặc áo ngực luôn cả ngày để cố định vòng 1 nhé, sau đó mới tắm rửa bình thường.

kết hợp trứng gà, mật ong và sữa đặc

chuẩn bị 1 quả trứng gà, 1 thìa mật ong và 1 thìa sữa đặc. cách làm như sau: cho trứng, mật ong và sữa đặc vào bát rồi khuấy đều cho các thứ trộn lẫn vào nhau. chưng hoặc hấp trong 15-20 phút. nếu thích ăn ngọt thì cho nhiều mật ong, nhiều sữa và ngược lại. bạn nên sử dụng từ 1 - 2 lần/ tuần

kết hợp hành tây với trứng gà

tương tự như cách kết hợp hành tây với mật ong ở trên, các bạn cũng dùng hành tây với trứng gà massage để có vòng ngực nảy nở, cách làm cho ngực nở này khá phổ biến. để thự hiện, đem hành tây giã nhỏ, cho thêm một lòng trắng trứng rồi trộn đều. massage ngực 30 phút bằng hỗn hợp này sau đó rửa lại bằng nước sạch.


cách làm nở ngực
dùng nước ép nho và cà chua

cách chế biến tốt nhất là pha nước ép nho cùng cà chua. nho bỏ vỏ và hạt, cà chua gọt bỏ vỏ rồi ép thành nước. uống đều đặn mỗi ngày loại nước ép này có thể cải thiện nội tiết tố, giúp nở ngực hoàn hảo.

ngoài ra, thường xuyên ăn các loại hoa quả như bơ, đu đủ hay bưởi cũng làm cho ngực to lên một cách tự nhiên đấy nhé.

chúc các bạn thành công.

xem thêm:
làm cách nào để ngực to lên và phát triển đều đặn?
tác dụng thật sự của kem làm nở ngực