Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BẰNG TÚI ĐỘN HÌNH GIỌT NƯỚC

  túi độn hình giọt nước là gì?
  túi độn hình giọt nước là kỹ thuật đột phá thông qua hệ thống dự đoán tỷ lệ chuẩn a, b, c, d phù hợp cho mọi phụ nữ.
  phẫu thuật túi độn nâng ngực từ trước thường sử dụng túi độn hình tròn, tuy nhiên, hình dáng túi độn cùng chức năng túi tròn không chiếm được cảm cảm tình hoàn hảo từ khách hàng, không khiến các chị em hoàn toàn hài lòng. grand sử dụng túi độn hình giọt nước, có hình dạng tự nhiên gần giống với ngực thật nhất, giúp cảm nhận được sự khác biệt.
  đặc điểm hình dáng tự nhiên tương tự với ngực thật nên không có cảm giác nhân tạo và hiện tượng túi lồi lõm sau phẫu thuật.
  phẫu thuật nâng ngực bằng túi hình giọt nước chỉ mất 2 đến 3 tiếng, gây mê toàn thân, có thể xuất viện trong ngày, tháo chỉ sau 1 đến 2 tuần.

  điểm mạnh của túi độn hình giọt nước:
  – giúp bạn gái có khuôn ngực tự nhiên như thật: với túi độn có thiết kế với hình dáng đẹp, tự nhiên như thật, grand cân nhắc hình dạng, kích thước và sự hài hòa với cơ thể trước khi tiến hành phẫu thuật tạo nên bộ ngực đẹp và hoàn hảo nhất, tăng sự tự tin cho các chị em phụ nữ.
  – giảm tối đa phản ứng phụ: túi độn hình giọt nước có hình dạng tương tự với ngực thật. sau phẫu thuật, không gian để túi độn chuyển động ít nên biến chứng ngực cũng ít hơn. túi độn bị áp lực mạnh cũng không thay đổi hình dạng hay rò rỉ ra bên ngoài.
  – không phải thu nhỏ hoặc tăng kích thước đơn thuần: túi độn hình giọt nước sử dụng chính tuyến vú để tăng kích thước và làm ngực săn chắc hơn nên không phải thu nhỏ hoặc tăng kích thước đơn thuần.
  – phẫu thuật chính xác sử dụng hệ thống nội soi: phẫu thuật độn túi hình giọt nước chính xác và tỉ mỉ hơn phẫu thuật thông thường, giúp nâng cao mức độ thỏa mãn. ngoài ra, phẫu thuật phân tích cấu trúc cơ bằng hệ thống nội soi, bóc tách chính xác, giảm tối đa tổn thương cho huyết quản và các dây thần kinh, giữ nguyên cảm giác của đầu vú như ngực thật.
  – thu hẹp tối đa vết mổ, giảm tối đa đau đớn sau phẫu thuật: có thể tiến hành bóc tách một cách chính xác, thông qua vết mổ hẹp, giảm đau và giúp dễ dàng chăm sóc sau phẫu thuật.

 2. #2
  yenthai1 Guest
  có chị nào đã từng phẫu thuật ngực chưa ạ? em muốn sinh xong đứa thứ 2 thì sẽ đi làm để ngực to và đẹp chứ như bấy giờ thì mình còn thấy chán huống hồ gì chồng

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •