một cặp tuyết lê căng tròn, mềm mại tự nhiên luôn là điều giúp phái đẹp cảm thấy tự tin. cùng điểm lại các cách tăng size vòng 1 phổ biến nhất cũng như đánh giá ưu nhược điểm của chúng để biết được vì sao nâng ngực tự nhiên không phải là giải pháp nên lựa chọn.

lựa chọn áo ngực cho cô nàng màn hình phẳng

đây là cách tăng size vòng 1 nhanh chóng nhất cho những cô nàng ngực lép. áo độn ngực là phương pháp giải quyết tạm thời giúp cho những bộ trang phục bạn mặc trở nên gợi cảm hơn, đặc biệt là những chiếc áo độn có chức năng đẩy khuôn ngực lên cao.


áo nâng ngực chỉ là giải pháp tạm thời cho cô nàng ngực lép
- lưu ý: áo độn ngực chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, không phải là cách tăng size vòng 1 mang lại hiệu quả lâu dài. sử dụng áo độn ngực không phù hợp với cơ thể khiến cho vóc dáng thiếu đi sự tự nhiên. đặc biệt, mặc áo ngực dày thường xuyên có thể gây tắc lỗ chân lông, viêm tuyến mồ hôi đồng thời khiến ngực dễ chảy xệ.

- đánh giá hiệu quả: ***

kem, thuốc làm nở ngực

một trong những giải pháp cải thiện vòng 1 được chị em quan tâm trong thời gian qua là sử dụng kem và thuốc nở ngực. sau một thời gian sử dụng kích cỡ bầu ngực sẽ có sự thay đổi đáng kể.


kem và thuốc nở ngực có thể gây nguy hại cho cơ thể
- lưu ý: các loại kem, thuốc nở ngực không phải là sản phẩm cải thiện vòng 1 được các bác sĩ khuyên dùng. việc sử dụng thuốc cần có sự chỉ định của bác sĩ thay vì tự ý thực hiện. bên cạnh đó, các loại kem, thuốc có thể làm nở ngực là do có tác dụng của chất estrogen gây giữ nước, gây béo giả. lạm dụng sản phẩm này có thể gây độc hại cho cơ thể.

- đánh giá hiệu quả: **

bài tập cơ ngực cho vòng 1 khiêm tốn

luyện tập thường xuyên các bài tập cho cơ ngực là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả cho các cô nàng “màn hình phẳng”. các động tác với tạ, chống đẩy, chảy bộ, tập một số môn thể thao như tennis,… là những bài tập cơ ngực được áp dụng phổ biến, giúp kích thích vòng 1 phát triển tự nhiên


bài tập cơ ngực cần thực hiện thường xuyên
- lưu ý: để cơ ngực phát triển, bạn cần được sự hướng dẫn đúng cách của huấn luyện viên đồng thời cần thực hiện kiên trì trong một thời gian dài. cũng như massage ngực, việc tập luyện có công dụng chủ yếu là làm cơ ngực săn chắc, hạn chế chảy xệ nhưng không làm tăng size đáng kể cho vòng 1.

- đánh giá hiệu quả: ***

giải pháp nâng ngực tăng size vòng 1 được chuyên gia và phái đẹp khuyên dùng

nâng ngực là giải pháp tăng size vòng 1 đứng thứ hai trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới. bằng những kỹ thuật chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ giúp cho khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng 1 được sở hữu một bầu ngực căng tròn, hấp dẫn. đây là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi tính hiệu quả cao, duy trì vĩnh viễn hơn các phương pháp tự nhiên.

nâng ngực - giải pháp tăng size vòng 1 được chuyên gia khuyên dùng
- lưu ý: nâng ngực là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây tuy nhiên lựa chọn được đúng công nghệ an toàn không phải là điều dễ dàng. để nâng ngực có được hiệu quả tốt nhất và biết được kỹ thuật nào phù hợp với bản thân, bạn cần đến sự tư vấn của chuyên gia, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

- đánh giá hiệu quả: ****