trong các công nghệ nâng ngực thì công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân đang ngày càng chứng tỏ được ưu điểm của mình và được nhiều chị em lựa chọn. hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vể phương pháp nâng ngực này nhé.

nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân
ưu điểm đầu tiên của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt như các trường hợp đặt túi ngực bởi mỡ được đưa vào là của chính cơ thể bạn. mỡ được bơm vào có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên. ưu điểm thứ 2 đó là công nghệ này không gây đau, không cần thời gian nghĩ dưỡng vì không phải mổ hay phẫu thuật , tiếp đó nâng ngực bằng mỡ tự thân phục hồi nhanh chóng và giữ được dáng vóc lâu dài nên được nhiều chị em ưa thích.

quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân:

bước 1: bác sĩ tư vấn, kiểm tra tổng quan sức khỏe để chắc chắn rằng khách hàng có đủ sức khỏe thực hiện nâng ngực.

bước 2: khoanh vùng, đánh dấu khu vực cần lấy mỡ để bơm vào ngực.

bước 3: gây tê để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật, đây là bước rất quan trọng, đảm bảo cho ca phẫu thuật được an toàn.

bước 4: hút mỡ từ vùng cần lấy mỡ, phân tách, lọc thành mỡ tinh khiết.

bước 5: tiến hành cấy mỡ tự nhiên vừa được phân tách vào khoang ngực của khách hàng.

bước 6: khách hàng nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật.


kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn do dùng mỡ tự thân. quá trình chiết tách lượng mỡ qua máy li tâm, loại máy tiên tiến nhất. mỡ tinh khiết sẽ được đưa vào lồng ấp để chiết tách thành mỡ nguyên bào. cuối cùng hai loại mỡ này sẽ được kết hợp để tiêm cấy vào khoang ngực.

tuy phương pháp này rất an toàn nhưng các chị em vẫn nên chọn các thẩm mỹ viện uy tín để kết quả nâng ngực được mỹ mãn nhé.

xem thêm:
>>> hỏi về cách nâng ngực hình giọt nước
>>> những điều cần chú ý trước khi nâng ngực