một trong những phương pháp nâng ngực được ứng dụng nhiều nhất là cấy mỡ ngực, rất nhiều chị em đã chọn lựa phương pháp nâng ngực này. vậy phương pháp này ưu nhược điểm ra sao? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

trước tiên chúng ta cùng định nghĩa cấy mỡ ngực là gì? đây là phương pháp nâng ngực bằng cách lấy mỡ thừa ở đùi, bụng hay mông cấy vào ngực để nâng ngực. mỡ sau khi được lấy sẽ dùng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt. các mô mỡ này sẽ được cấy vào ngực để giúp khách hàng có được bộ ngực như mong muốn. đối tượng của phương pháp cấy mỡ ngực là các phụ nữ trên 18 tuổi có vòng ngực nhỏ hoặc phụ nữ ở độ tuổi trung niên có ngực chảy xệ mức độ nhẹ. những người này cơ thể dư mỡ và mỡ thuộc dạng dễ cấy, có sức khỏe đảm bảo.

ưu điểm:

do dùng cách cấy mỡ tự thân nên cấy mỡ ngực làm cho khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật chứ không bị cứng. phương pháp này cũng không hề có sẹo mổ và không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú nên được nhiều phụ nữ trẻ tin tưởng. ngoài ra do mỡ được lấy từ đùi hay bụng nên có tác dụng giảm mỡ toàn thân luôn.

nhược điểm

- do đây là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân nên người nâng ngực phải có lượng mỡ dư thừa để có thể hút, lượng mỡ này phải gấp đôi lượng cần chiết tách, chọn lọc. do vậy các bạn nữ thân hình không đầy đặn sẽ không thực hiện phương pháp này được.


cấy mỡ ngực
- nguy cơ ung thư vú khá cao do lượng mỡ cấy vào ngực không sống sót hoàn toàn mà chỉ có 60% sống, còn lại sẽ bị bạch cầu tiêu hủy nên dễ tạo thành các khối canxi trong ngực. cũng vì lý do này nên khi 40% mỡ cấy vào chết đi thì ngực sẽ bị giảm đi đáng kể, do vậy cấy mỡ ngực chỉ có tác dụng trong vòng 3-5 năm.

phương pháp nào cũng có ưu và nhược điểm của nó, các chị em lựa chọn phương pháp hợp lý phù hợp với mình để chỉnh trang nhan sắc nhé.

xem thêm:
>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng gì không?
>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?