nếu vòng 1 của bạn không được như ý muốn nhưng bạn vẫn muốn có sự gợi cảm, cuốn hút của riêng mình. hãy thử các cách độn ngực để làm vòng ngực của bạn trông đầy đặn, hấp dẫn hơn nhé. điều này rất có tác dụng khi bạn muốn mặc áo 2 dây để xuất hiện "khe ngực" đấy.
cách 1: dùng áo lót nâng ngực


áo lót nâng ngực
cách độn ngực bằng áo lót nâng ngực là cách được nhiều chị em sử dụng nhất vì giúp vòng 1 tăng kích cỡ lên rất nhiều và cố định ngực tốt hơn. tuy nhiên nhược điểm của loại áo nay là bạn chỉ có thể mặc cùng với áo sơ mi, áo phông thông thường mà không thể mặc với áo 2 dây hoặc áo vai trần hoặc các trang phục mỏng.

cách 2: dùng miếng dán ngực

đây là loại áo ngực có không có dây đeo, chỉ gồm 2 quả màu da. trông như 2 trái xoài nên còn được gọi là xoài độn ngực. khi dùng thì bóc miếng nilon bọc ngoài ra và dán vào ngực, sau khi sử dụng thì gỡ ra cho vào hộp như ban đầu. để ngực trông đầy đặn hơn, hãy đặt 2 miếng dán ở vị trí cao hơn ngực, miếng dán được thiết kế mỏng dần ra ngoài nên có thể ôm vào ngực mà không để lộ viền. ưu điểm của loại áo này là tạo dáng ngực tùy theo ý muốn của chủ nhân, giúp nâng ngực đầy y như thật mà lại thoải mái tự nhiên, phù hợp với các loại áo hở vai, lưng hoặc bó sát. các chị em mặc áo 2 dây thường dùng cách này để có thể khoe khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm.


cách nâng ngực an toàn với miếng dán ngực
có clip 1 cô nàng hướng dẫn dùng miếng dán ngực nè các bạn:cách 3: tận dụng miếng nâng ngực của áo lót

áo lót thường có một miếng mút để giúp nâng bầu ngực của bạn, bạn có thể tận dụng miếng này ở những áo lót bỏ đi để độn ngực lên đấy. các miếng độn ngực được đưa vào bên trong áo lót của mình để độn và đẩy ngực lên cao. cách độn ngực rẻ, đẹp và rất thoải mái.xem thêm:
>>> các phương pháp nâng ngực mới nhất
>>> cách nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật