Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1

  Núm vú bị tụt có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

  thông thường sau khi sinh con, 1 vài chị em gặp phải tình trạng 2 đầu ti bị tụt vào bên trong. vậy hiện tượng núm vú bị tụt này có ảnh hưởng tới việc cho con bú hay không?


  hiện tượng này hoàn toàn có thể khắc phục triệt để qua phẫu thuật thẩm mỹ​
  núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. một núm vú được đánh giá là đẹp khi nó có độ nhô vừa phải, còn nếu nó quá dài hay bị tụt vào trong thì đều ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ và dáng ngực. nếu bị tụt núm vú có thể sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này của chị.

  để khắc phục trường hợp này, nhiều chị em vẫn hay áp dụng cách thông thường nhất để kéo núm vú bị tụt hiệu quả, đó là mỗi khi tắm massage vào đầu núm vú và kéo nhẹ để núm vú nhô ra ngoài. tuy nhiên, cách này không hiệu quả với trường hợp có núm vú bị tụt sâu vào trong.


  chị em vẫn có thể cho con bú bình thường​
  trong trường hợp của chị để giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, chị nên áp dụng công nghệ hiện đại để có kết quả tốt nhất. hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện đang áp dụng thành công kỹ thuật nội soi giúp kéo núm vú bị tụt trở nên đẹp tự nhiên, cân đối. bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài.

  nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. kỹ thuật này yêu cầu sự tinh tế và khéo léo cao của bác sĩ để giúp bảo tồn tối đa các ống sữa. sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để cố định núm vú.

  chị em đến các thẩm mỹ viện để thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nhé.

  xem thêm:
  >>> nâng ngực không cần phẫu thuật giá bao nhiêu
  >>> làm sao để có vòng 1 đẹp hoàn hảo

 2. #2
  cứ sinh xong con ty là núm vú lại lồi ra bt đó mà, mình co cô bạn cũng bị tụt con ty vài lần sau khi sinh xong là ok hết.

 3. #3
  sống đẹp Guest
  lúc sinh xong là sữa căn lên thì đâu lại vào đó thui mà bạn.

 4. #4
  bà chị em cũng bị thế này, không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả có tốn kém lắm không các chị em nhỉ?

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •