là phụ nữ, ai cũng muốn có vòng ngực căng tràn, đầy đặn tuy vậy sự thật là có rất nhiều chị em có vòng ngực rất khiêm tốn. điều này có thể khiến chị em thấy tự ti khi xuất hiện chỗ đông người. để phần nào khắc phục nhược điểm này, chị em có thể chọn áo ngực cho ngực nhỏ để tôn vòng 1 của mình lên nhé. những chiếc áo ngực này sẽ khiến các bạn nữ "ăn gian" được số đo vòng 1 của mình đấy.
đầu tiên các chị em nên biết số đo vòng ngực của mình để lựa chọn kích thước áo ngực cho phù hợp.

đầu tiên các chị em nên chọn kiểu nội y có đệm, đây là loại áo ngực cho ngực nhỏ được dùng rất phổ biến. những chiếc áo ngực này nhìn bề ngoài trông rất bình thường nhưng phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại giúp độn vòng 1 cao lên khiến trông sexy hơn. tuy nhiên cần chú ý, nếu ngực bạn nhỏ và chảy xệ thì nên chọn loại có lớp mút ôm ngang ngực để nâng ngực lên cao còn nếu ngực bạn nhỏ và không được đều thì hãy chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên ngực.

tuy nhiên kiểu áo ngực này dễ gây cho bạn cảm giác khó chịu do nóng bức và bí, chính vì vậy nên chọn những chiếc áo ngực vừa với mình để vừa tôn vòng 1 vừa tạo sự thoải mái khi mặc.

một loại áo ngực cho ngực nhỏ khác là loại áo chip có chắc năng massage ngực, tuy nhiên loại áo ngực này ít được sử dụng trên thị trường.


chọn áo ngực đúng cách giúp ngực nhỏ trông đầy đặn hơn

và nếu vòng ngực của bạn nhỏ thì tuyệt đối không nên sử dụng miếng dán ngực nhé vì chúng dễ tuột khiến bạn lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể. để đảm bảo sức khỏe, nên chọn các loại áo ngực có xuất xứ rõ ràng, không nên chọn áo ngực trung quốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường với giá rất rẻ, bày bán theo lô. sản phẩm của việt nam cũng rất tốt và đủ loại giá tiền cho bạn lựa chọn.

về lâu về dài, nếu vòng 1 của bạn vẫn nhỏ thì nên đến thẩm mỹ viện nâng ngực nhé.

xem thêm:
>>> cách nâng ngực an toàn
>>> video clip cận cảnh phẫu thuật nâng ngực