độ tuổi thích hợp, sức khỏe ổn định, tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ công nghệ và cơ sở thẩm mỹ... là những chú ý khi nâng ngực mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định nâng ngực.

phẫu thuật nâng ngực không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ, nhưng không phải ai cũng biết được những điều kiện cần thiết trước khi thực sự trải nghiệm nó.


vòng ngực nhỏ khiến bạn băn khoăn trước ý định nâng ngực bằng phẫu thuật.​
thẩm mỹ nâng ngực cũng như tất cả hình thức thẩm mỹ khác đều đòi hỏi một số yêu cầu bắt buộc ở giai đoạn chuẩn bị. điều này có ảnh hưởng lớn tới thành công, chất lượng cũng như an toàn của ca phẫu thuật. trước khi quyết định phẫu thuật ngực, bạn có thể tham khảo những lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực dưới đây nhé!

độ tuổi thích hợp

nếu là một thiếu nữ đang ở tuổi dậy thì và lo lắng với bộ ngực lép kẹp của mình thì bạn không nên nóng lòng, bởi cơ thể vẫn đang trong quá trình phát triển. bạn hãy chờ sau khi quá trình này thực sự chấm dứt, khi cơ thể thực sự trưởng thành rồi mới tiến hành các phương pháp thẩm mỹ như nâng ngực. các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ khuyến cáo, độ tuổi lý tưởng để tiến hành nâng ngực là từ 18 tuổi trở lên.

sức khỏe ổn định, khỏe mạnh

một cơ thể đang có những dấu hiệu ốm yếu, bệnh tật sẽ không đủ điều kiện thực hiện các hình thức phẫu thuật phức tạp như nâng ngực. tại các bệnh viện lớn, khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ mọi khả năng về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, hiv… điều này sẽ hạn chế tới mức tối đa những rủi ro không mong muốn trong và sau quá trình phẫu thuật.


bạn sẽ nhanh chóng có được bộ ngực hoàn hảo và an toàn khi tuân thủ nguyên tắc.​
nếu bạn đang trong giai đoạn mang thai, cho con bú hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt cũng không được phép chỉ định phẫu thuật nâng ngực.

hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về phẫu thuật nâng ngực.

xem thêm:

>> co nen phau thuat nang nguc khong?
>> làm cách nào để cho ngực to hơn?