đo bề rộng của ngực, kết hợp với hình dáng cơ thể và cân nhắc các hoạt động làm việc của bạn là thước đo vàng để bạn lựa chọn kích cỡ túi chất độn phù hợp nhất với cơ thể.

theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, việc thực hiện nâng ngực với mỗi người là khác nhau và không thể áp dụng một kích thước duy nhất cho tất cả. có nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định về kích cỡ phù hợp từng người. chọn cúp ngực quá lớn sẽ khiến vòng một nhìn giả và gây ra cảm giác nặng nề, khó thở.

mục tiêu của hầu hết phụ nữ khi nâng ngực là để có kích thước lớn hơn. nhưng nếu ngực lớn hơn kích thước ban đầu quá nhiều, các mô, chất béo và cơ bắp sẽ bị kéo mỏng ra, chất cấy ghép có thể chạm đáy do quá nặng, để lộ các đường nét ra phía bên ngoài.

dưới đây là những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn cỡ ngực để cấy ghép:

- chiều rộng của ngực tự nhiên: tại mỹ, các bác sĩ thực hiện bước tư vấn, đo đạc bề rộng của ngực để chọn miếng độn phù hợp với kích thước ngực và giúp hình dáng sau phẫu thuật tự nhiên hơn.

- hình dáng cơ thể: yếu tố thứ hai cần xem xét là hình dạng cơ thể. những phụ nữ có thân hình gầy, có ít mô vú tự nhiên, sẽ gặp khó khăn trong việc che giấu túi ngực nếu kích thước quá to.

- hoạt động hàng ngày của bạn: bất kỳ tác động nào quá mạnh như tập thể dục, thể thao, hay các hoạt động thể chất nặng nề... có thể ảnh hưởng tới túi ngực cấy ghép. nếu hoạt động quá mạnh, có thể tạo áp lực lên ngực, khiến vòng một xệ xuống.

để có hình dung chính xác nhất, xem kích thước ngực có phù hợp với mình hay không, bạn nên yêu cầu bác sĩ phẫu thuật cung cấp hình ảnh 3d. kết quả mô phỏng thường đúng tới 98% so với thực tế khi sử dụng máy chuyên dụng để đo lường.

việc chọn kích cỡ phù hợp với cơ thể còn ảnh hưởng tới "tuổi thọ" của túi ngực. trong trường hợp lựa chọn hợp lý, túi ngực có thể được duy trì trong vòng 15 tới 20 năm mới xuất hiện hiện tượng chảy xệ, xô lệch hoặc tác động tới các mô vú.

xem thêm:

>> phau thuat nang nguc o dau tot nhat?
>> nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?