Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  0

  Tôi đã đi nâng ngực như thế

  nếu có ai hỏi tôi điều ao ước nhất của tôi là gì? thì chắc chắn 100% đó là có được vòng 1 như cô nàng miranda kerr.

  nhưng sự thật bộ ngực “trứng ốp la” khiến những bộ đồ của tôi chả thể lên dáng. vẫn biết có thể sử dụng những chiếc áo ngực dày cộm để che giấu đi điểm yếu đau đầu ấy, nhưng liệu tới khi lấy chồng tôi có thể che giấu được điểm yếu này không? có lần ngồi sau lưng xe, tôi ngả người ôm eo bạn trai thì được một câu xanh rờn: ‘bụng em có khi bự hơn cả vòng một đấy.” đứng hình!

  thấy các quảng cáo thẩm mỹ mà phát thèm nhưng cũng sợ lỡ không đẹp thì sao mà sửa. có phải quần áo đâu mà dễ thay? nhưng trời đúng ban cho ai cái gen là chết cái đó, ăn kiểu gì, tập kiểu gì, dùng thuốc đủ trò, bộ ngực khiêm tốn của tôi cứ như trêu ngươi.

  đi trên đường nhìn bao nàng mặc áo bó khoe vai thon, ngực trắng, còn mình nhìn lại trùm chiếc áo thun rộng lùng thùng, như thằng con trai. ức chứ! sao đời không cho đều hết thảy.

  quyết tâm nâng ngực, tôi đọc hết từ trang này sang trang khác các web phẫu thuật thẩm mỹ, mò hết từ forum này sang forum kia đọc các tư vấn của chị em rồi hỏi xem địa chỉ nào làm đẹp uy tín. lòng rối như tơ vò nhưng tôi quyết không lui. rồi cuối cùng cũng chọn được nơi mà tôi tin chắc là đã cày nát các trang pttm. tôi tự tin mình sẽ đẹp hơn, sẽ chẳng ai nhìn tôi phớt lờ hay như kiểu ngực với lưng bằng nhau. được các bác sĩ và y tá tư vấn kỹ càng, tôi càng đinh ninh sự lựa chọn của mình đúng đắn.

  thiêm thiếp trong giấc ngủ khi thuốc tê bắt đầu có tác dụng, tôi thấy mình mỉm cười rạng rỡ bên bạn trai trong chiếc áo hai dây với thân hình chữ s. một màu đen bao trùm sau đó. khi tỉnh dậy, tôi vừa có cảm giác lạ vừa có cảm giác như mình đã đi đâu đó rất lâu. những cảm giác đầu tiên đó là hân hoan, bác sĩ thăm khám nói tôi đã phẫu thuật thành công. nỗi đau sau khi hết thuốc tê không lấn được niềm vui của sự tưởng thưởng cho lòng can đảm của tôi.

  tôi mỉm cười, có nước mắt đó, nhưng giờ điều tôi mong ước đã thành hiện thực.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  0
  không phải nói chứ bạn trai bạn nói chuyện vô duyên quá!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •