bạn có biết, một trong những bí quyết để có vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn chính là chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày không? thực tế, có rất nhiều thực phẩm có thể giúp chị em có thể cải thiện được vòng ngực khiêm tốn nhưng không phải ai cũng biết.

1. sữa bò

các thành phần có trong sữa bò sẽ tác động trực tiếp tới sự phát triển của mô vú và làm tăng cường quá trình sản sinh các hormone sinh sản. vì thế việc bổ sung sữa bò sẽ giúp tuyến sữa luôn được kích thích và hỗ trợ để giúp bộ ngực của bạn đầy đặn hơn.

2. hải sản

các loại hải sản như tôm, cá, sò, rong biển… luôn chứa một hàm lượng cao các chất mangan. các thành phần này khi hấp thu vào cơ thể sẽ thúc đẩy sự sản sinh ra hormon sinh dục có tác động đến sự phát triển của ngực.

3. các loại rau xanh

các chị đừng nên chú ý đừng vội bỏ qua những loại rau xanh, vì những chất oxy hóa tự nhiên, sắt và can xi, có trong loại thực phẩm này không những cung cấp các vitamin cần thiết cho cơ thể mà còn bổ sung một lượng nhỏ phytoestrogen có tác dụng kích thích sự phát triển của mô vú. do đó, tăng cường rau xanh trong bữa ăn hàng ngày là cách đơn giản để cải thiện kích cỡ vòng 1 cho phái đẹp.

4. các loại hạt

một số loại hạt có tác dụng nâng ngực thường gặp như: hướng dương, hạt bí ngô, hạt điều, hạt đậu phộng… cũng là thực phẩm tốt cho vòng 1.

chúng chứa nhiều ures và làm tăng mức độ estrogen tự nhiên giúp kích thích sự phát triển của ngực. do đó, thói quen ăn vặt với các loại hạt không đơn thuần thỏa mãn nhu cầu ăn uống mà còn có lợi cho một bộ ngực đầy đặn.

5. đậu nành

trong đậu nành chứa nhiều thành phần phytoestrogen trực tiếp tác động đến sự phát triển đối với kích thước ngực. đồng thời, loại thực phẩm này còn chứa chất isoflavone có vai trò chống lại sự xuất hiện của các gốc tự do và ngăn chặn các tế bào ung thư. chị em có thể trực tiếp cảm nhận được sự thay đổi của vòng một khi sử dụng đậu nành thường xuyên.

xem thêm:

>> nâng ngực ở đâu đẹp?
>> nâng ngực bao nhiêu tiền?