sau khi sinh , nhiều chị em lo lắng kho vòng một chảy xệ và kém săn chắc. để cải thiện vòng 1 nhanh , chị em có thể thực hiện theo những mẹo vặt dưới đây.

giảm cân từ từ

phụ nữ sau khi sinh thường tăng cân khá nhanh . chính vì vậy, chị em thường lao đầu vào những cuộc giảm cân cấp tốc . nhưng không phải ai biết rằng nếu giảm cân quá nhanh sẽ khiến vòng 1 trở nên nhỏ đi và chảy xệ. bạn hãy áp dụng chế độ giảm cân một cách từ từ nhằm giúp cho vòng ngực kịp thích nghi và độ đàn hồi của da tốt hơn.

chế độ ăn uống cân bằng





một số nguồn thực phẩm có khả năng làm tăng lượng hormone của cơ thể , trong đó có lượng estrogen , từ đó sẽ dẫn đến cải thiện kích thước của mô vú . bạn hãy bổ sung một số thực phẩm trong thực đơn của mình như sữa đầu nành , nạc , dầu ô liu ….sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kích thước vòng 1 của mình.

massage bầu ngực

bạn hãy áp dụng các động tác massage thường xuyên sẽ giúp tăng cường lượng máu lưu thông và độ đàn hồi . bạn có thể sử dụng các loại kem massage thoa đều xung quanh vùng ngực kết hợpvới một số động tác massage theo hướng xoay tròn xung quanh . bạn có thể kết hợp massage ngực khi tắm bằng vòi hoa sen . hãy thực hiện bước massage này khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh mỗi ngày.





tập thể dục

để vòng ngực được săn chắc khắc phục tình trạng chảy xệ , chùng nhão sau sinh, chị em nên áp dụng một số bài tập thể dục cơ bản , tập trung nhiều vào vùng cơ ngực . bơi được coi là bộ môn thể thao giúp cải thiện vòng 1 khá hiệu quả

xem thêm:

>> nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?
>> nâng ngực có đau không?