việc khiến núi đôi nhanh chóng "xập xệ" có thể bởi rất nhiều lý do. ở bạn gái trẻ tuổi, việc mặc áo ngực không đúng cách có thể khiến cơ vòm ngực sớm bị chùng nhão.

bên cạnh đó, quá trình sinh nở và nuôi con bằng sữa mẹ, làm kích thước ngực bị giãn nở đột ngột trong thời gian ngắn, là nguyên nhân chính khiến cho cơ vòng này bị suy giảm khả năng đàn hồi nhanh và mạnh hơn. các mô ngực dần chảy nhão, núm vú không còn hướng thẳng mà có dấu hiệu chúc xuống, khe ngực nở rộng, độ cao tổng thể bầu ngực so với cơ thể có xu hướng giảm…


vòng 1 đẹp là ước mơ của rất nhiều người.​
đó là tất cả những dấu hiệu lão hóa vòng một, hay nói khác đi là tình trạng ngực chảy xệ hay gặp ở phụ nữ sau sinh.

bên cạnh niềm hạnh phúc khi chào đón con yêu, đa phần phụ nữ luôn phải đối mặt với nỗi phiền muộn nơi vòng một “xuống sắc”. sau thời kỳ ở cữ, vùng ngực kém săn chắc ảnh hưởng nhiều tới vóc dáng và tâm lý phái đẹp. một bộ ngực chảy xệ dễ làm chị em trở nên già nua hơn so với tuổi thực, khiến họ luôn phải bó buộc trong những trang phục đại trà, chỉ nhằm mục đích che dấu một cách vụng về khuyết điểm cơ thể.

cải thiện vòng một khá khó khăn nếu chị em chỉ trông chờ vào những biện pháp thông thường, như thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện thể thao, dùng dược mỹ phẩm… nhiều phụ nữ đã lựa chọn công nghệ nâng ngực cho hiệu quả cải thiện hình dáng, kích thước nhanh chóng.

theo chia sẻ của nhiều chị em thì tân trang vòng một không chỉ là nhu cầu của chị em bi nhỏ lép bẩm sinh, mà đa phần còn là mong muốn của phụ nữ đã trải qua sinh nở.

trên cơ sở thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng nên tiến hành treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ, hay phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi độn… ngoài ra, một số trường hợp cần kết hợp nâng ngực với thu gọn ngực phì đại để đưa kích thước trở về cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể. sau một lần trải nghiệm, chị em sẽ có được một bầu ngực căng tràn, săn chắc.