vì không có điều kiện được uống sữa ong chúa mỗi ngày như mấy chị em có điều kiện khác, tôi và mẹ đã cùng nhau áp dụng phương pháp uống sắn dây tươi mỗi ngày để tăng kích cỡ vòng ngực.

không chỉ bà ngoại mà cả mẹ tôi cũng nói rằng uống bột sắn dây vừa giúp điều hòa cơ thể sau kì nguyệt san vừa kích thích vòng một phát triển tự nhiên, giúp khuôn ngực nảy nở hơn.tôi đã kiên trì áp dụng cách nâng ngực bằng bột sắn dây từ nhiều tháng nay, và sự thật là vòng 1 của tôi đã cải thiện rõ rệt, da tôi mịn màng và sáng màu hơn.

mẹ bảo tôi các cụ ngày xưa thường kết hợp bột sắn dây cùng các nguyên liệu khác để đổi khẩu vị, và tích hợp các dưỡng chất từ nguyên liệu thiên nhiên mà khoai lang là ưu tiên số 1.

vì thế, không chỉ mùa hè mà cả những ngày đông lạnh như thế này, tối nào tôi cũng được mẹ nấu cho 1 bát chè sắn dây khoai lang cực ngon. vừa thổi vừa ăn. tự nhiên hoàn toàn nên tôi chẳng còn sợ béo như mấy thực phẩm giàu đường hóa học khác.

chưa kể tới việc mòn chè bột sắn khoai lang cũng cực kì dễ làm mà nguyên liệu thì thật sẵn có. mẹ còn chỉ cho tôi những phương pháp mà mẹ đã áp dụng thành công đó là, thói quen mát xoa ngực hàng ngày.

mẹ mách dùng vòi hoa sen để mát xoa ngực khi tắm. tôi giơ cao vòi hoa sen, để cho các tia nước bắn vào ngực nhẹ nhàng và dùng tay xoa đều xung quanh ngực.

tôi đã dần tự tin hơn với vòng 1 của mình, thật cảm ơn mẹ đã giúp tôi nâng ngực thành công với cách nâng ngực bằng bột sắn dây, an toàn và không mất nhiều chi phí. nếu có điều kiện, chị em nên áp dụng cách này, đảm bảo thành công luôn.