[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3a%2f%2f3.bp.blogspot.com%2f-dyrburqvob8%2fvij3az4yqai%2faaaaaaaada8%2f6nybbmhg m7i%2fs1600%2fphauthuat1.jpg&container=blogger&gad get=a&rewritemime=image%2f*[/img]
nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định phẫu thuật
phẫu thuật giúp bạn trẻ hơn
nên

cần cân nhắc những phẫu thuật thật sự cần thiết

giai đoạn 1 phẫu thuật để tạo cá tính riêng.
cần cân nhắc xem bản thân có được sự khác biệt và có thể hiện nét riêng sau phẫu thuật không. sau phẫu thuật. sự thay đổi sau phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn.
giai đoạn 2 cần đánh giá thông tin một cách khách quan
bạn cần thu thập và tìm hiểu kỹ thông tin qua mạng, báo chị hoặc các blog cá nhân.
giai đoạn 3 cần tìm hiểu bác sĩ và kinh nghiệm
cần xem xét và tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ phẫu thuật, học lực của họ, kinh nghiệm...
giai đoạn 4 tư vấn kỹ ít nhất 3 bệnh viện
đừng chỉ tin vào lời đồn miệng. bác sĩ tốt là bác sĩ nhiệt tình với bệnh nhân dù bận rộn với lịch phẫu thuật, làm với bác sĩ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.
giai đoạn 5 kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào chính bản thân bạn.
thường người ta không nhớ đến hình ảnh của mình sau phẫu thuật. có rất nhiều người muốn tái phẫu thuật ngay khi không hài lòng với kết quả. cần chọn phẫu thuật phù hợp với cá nhân để có cá tính riêng, đừng chọn những phẫu thuật làm thay đổi diện mạo hoàn toàn để có thể đạt độ hài lòng cao.
thời đại của chúng ta không còn là thời đại phẫu thuật thẫm mỹ hàng loạt, mà chính là đi tìm vẻ đẹp riêng của chính mình.​
[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3a%2f%2f4.bp.blogspot.com%2f-kajdd2n8mes%2fvij5o4bgiei%2faaaaaaaadbi%2fwrxhfams 6jk%2fs1600%2fmo%2520t~1.jpg&container=blogger&gad get=a&rewritemime=image%2f*[/img]
trang điểm cũng là một cách phẫu thuật không dao kéo
không nên

không cần phẫu thuật, bạn vẫn đẹp.

bạn vẫn có thể đẹp qua trang điểm và nhờ mỹ phẫm. trang điểm cũng là một khoa học. chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trong cách trang điểm cũng làm mặt bạn trở nên khác biệt.
bạn có thể tự phẫu thuật khuôn mặt mình thông qua trang điểm.
mỗi thời đại đều có một tiêu chuẩn về cái đẹp khác nhau. dáng mũi thịnh hành năm 2000 ắt hẳn sẽ khác với dáng mũi năm nay. quan niệm về khuôn mặt đẹp không trường tồn vĩnh viễn. vì thế, thay vì phẫu thuật và giữ nguyên nét mặt, bạn có thể trang điểm để thay đổi phù hợp với từng địa điểm.

tùy theo điều kiện mỗi người, bạn có thể chọn cho mình cách trang điểm phù hợp.​

theo chuyên viên trang điểm pi hyeon jeong.

vẫn còn thắc mắc có nên phẫu thuật hay không?
hãy liên lạc với wonjin theo địa chỉ bên dưới. chúng tôi sẽ giúp bạn.