nâng ngực, lưu ý quan trọng sau phẫu thuật nâng ngực. sau phẫu thuật tại nâng ngực cần nghỉ dưỡng và tái khám theo yêu cầu. chế độ chăm sóc có thể chia thành 2 giai đoạn: hậu phẫu và sau hậu phẫu. hậu phẫu là khoảng thời gian 1 tuần đầu sau khi bạn phẫu thuật. thời gian này là khoảng thời gian quan trọng nhất nên bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sau.

bước 1: kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3d

đây là bước trải nghiệm tuyệt vời bằng công nghệ nâng ngực nội soi 3d, máy breast sculptor 3d đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực của bạn. từ đó, phần mềm phân tích cho biết size ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh.bước 2: lựa chọn kích thước vòng 1 bạn mong muốn

duy nhất tại thẩm mỹ hàn quốc, bạn lựa chọn được size túi ngực bạn mong muốn và nhìn thấy hình dáng bầu ngực của mình một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khác, bs chỉ ước chừng túi ngực mà không biết chính xác sau khi nâng ngực có phù hợp hay không.

bước 3: bs tư vấn túi gel ngực

túi ngực là yếu tố quan trọng trong quy trình nâng ngực nội soi 3d. thẩm mỹ hàn quốc sử dụng những nhãn hiệu túi ngực uy tín, được sự chứng nhận của fda (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm mỹ). là các thương hiệu nổi tiếng từ lâu trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, như: insperia, nattrelle, mentor... để đáp ứng đa dạng về cơ địa, kích cỡ, cũng như nhu cầu của mọi khách hàng. tất cả sản phẩm túi ngực sử dụng tại thẩm mỹ hàn quốc đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, đảm bảo dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia.bước 4: phân tích đường phẫu thuật không để lại sẹo

chỉ có tại thẩm mỹ hàn quốc, bạn được trải nghiệm với những kiến thức và thông tin mà bs phân tích tất cả các đường phẫu thuật hiện đại nhất với 5 đường mổ: đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú, đường rốn.

sau khi kiểm tra bằng công nghệ 3d và theo cơ địa của mỗi người, bs sẽ có đường phẫu thuật hợp lý và phù hợp theo 5 đường phẫu thuật trên. thẩm mỹ hàn quốc 31 nguyễn đình chiểu là địa chỉ duy nhất áp dụng đầy đủ 5 đường phẫu thuật để đáp ứng sự đa dạng và mong muốn và phù hợp với từng cơ địa.

có hai hình thức phẫu thuật nội soi được sử dụng nhiều nhất bởi những ưu điểm của nó: phẫu thuật nội soi đường nách và phẫu thuật nội soi đường quầng vú. mỗi phương pháp có những lợi thế và nhược điểm riêng.phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách phẫu thuật nội soi đường quầng vú

ưu điểm

– dễ dàng giấu được vết sẹo sau khi mổ

– túi cấy ngực định hình dễ dàng và nhanh chóng

– áp dụng thích hợp với tất cả khuôn ngực

nhược điểm

– mất nhiều thời gian định hình túi cấy ngực

– vết sẹo sẽ nằm ở chỗ dễ nhìn thấy

– không thích hợp với người có quầng vú quá nhỏ

- nâng ngực nội soi đường quầng vú

bác sĩ sẽ tiến hành rạch một lằn nhỏ hình bán nguyệt (khoảng 2 cm) ở quầng vú, sau đó dùng thiết bị nội soi đưa mô cấy ngực vào bên trong ngực ở vị trí phù hợp được xác định sẵn và cố định lại bằng chỉ không tiêu y tế.

phương pháp này sẽ để lại một vết sẹo nhỏ nơi quầng vú và bạn hãy yên tâm rằng: sau 1-2 vết sẹo này mờ dần rồi biến mất.- nâng ngực nội soi dường nách

bác sĩ sẽ rạch một đường lằn nhỏ ở nách của bạn, sau đó dùng thiết bị nội soi đưa mô cấy ngực vào bên trong và cố định lại bằng chỉ không tiêu y tế. với vết khâu nằm trong nách, bạn cần phải chăm sóc thật cẩn thận vì vùng này không thông thoáng, nên vết sẹo sẽ rất khó mờ đi, nếu bạn lơ là chăm sóc.

sau phẫu thuật tại nâng ngực cần nghỉ dưỡng và tái khám theo yêu cầu. chế độ chăm sóc có thể chia thành 2 giai đoạn: hậu phẫu và sau hậu phẫu. hậu phẫu là khoảng thời gian 1 tuần đầu sau khi bạn phẫu thuật. thời gian này là khoảng thời gian quan trọng nhất nên bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định sau:

– uống thuốc giảm đau, giảm sưng và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.

– cần băng ép để có định vùng phẫu thuật cho kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất

– tránh va chạm mạnh ở vùng ngực

– cố gắng giữ sạch vết khâu theo những hướng dẫn của bác sĩ

– chú ý kiêng các loại thức ăn có khả năng gây mủ như nếp, xôi... các loại thức ăn như thịt bò, hải sản, trứng...

sau 1 tuần, bạn có thể không cần băng ép nữa mà chỉ sử dụng các loại áo lót có gọng hơi cứng một chút để giữ dáng ngực là được. lúc này vết khâu cũng dần ổn định nên bạn không cần dùng thuốc nữa, tránh va chạm mạnh ở ngực thôi nhé.thời gian này, bạn không cần ăn kiêng bất kỳ loại thức ăn nào. khuyến cáo không nên sử dụng rượu bia và thuốc giảm cân sớm vì đã có những trường hợp bị cứng hai bên khi bạn uống rượu quá sớm hay các bạn uống thuốc giảm cân sớm sau phẩu thuật nâng ngực.

xem thêm những kiến thức về nâng ngực


chuyên đề liên quan:
nâng ngực