uống bột đậu không chỉ tốt cho vòng 1 mà còn giúp đẹp da, chống lão hóa rất tốt cho phụ nữ. mình và rất nhiều chị em đã thử và thấy có tác dụng thật sự. hi vọng bí kíp đơn giản này sẽ giúp chị em thêm đẹp và tự tin hơn hơn.

ngực của phụ nữ được cấu tạo từ các mô mỡ, vì thế để tăng kích cỡ vòng 1 thì biện pháp khoa học nhất là kích thích các mô mỡ này phát triển. một chế độ ăn cung cấp hợp lý chất béo, protein và kẽm sẽ là tạo nên một thực đơn lý tưởng cho vòng 1 căng tràn.

hỗn hợp bột giúp tăng size vòng 1 gồm: đậu tương: đậu xanh nguyên vỏ: đậu đỏ: đậu đen: vừng đen tỉ lệ 1:1:1:0.5:0.5
+) đậu nành: chứa chất estrogen rất tốt giúp phát triển vòng 1
+) đậu xanh: giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc tố.
+) đậu đen: giúp cung cấp hàm lượng protein, tính mát.
+) đậu đỏ: có chứa chất săt, vitaminb1,b6 có tác dụng bổ máu, giảm tình trạng đau đầu, căng thẳng, chống oxy hóa.
+) vừng đen: thúc đẩy sự phát triển của não và trì hoãn quá trình oxy hóa, mịn da, đen tóc.
**nếu bạn vừa muốn tăng vòng 1 vừa muốn giảm cân: 3 muỗng bột đậu hòa với 200ml nước ấm/sôi, uống ngày 3 lần vào trước bữa ăn khoảng 20p..

** nếu bạn muốn tăng vỏng 1 và giữ nguyên vóc dáng: 3 muỗng bột đậu hòa với 200ml nước ấm/sôi, cho thêm đường/ sữa đặc hoặc sữa bột uống kèm vào giữa các buổi..
(nhiều bạn thắc mắc muỗng to hay nhỏ nên mình chú thích luôn muỗng tương đương vơi thìa xúc sữa trong hộp sữa bột em bé=6.4gr nhé)

khi áp dụng uống bột đậu đều đặn, các chị em cần kết hợp matxa ngực hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất.

không chỉ giúp tăng vòng 1, bột đậu còn là một nguồn thực phẩm cung cấp canxi rất tốt cho cơ thể, làn đẹp da và giữ gìn dáng vóc. một lưu ý nhỏ cho các chị em khi áp dụng công thức nâng ngực trên thì nên áp dụng điều độ và kiên trì trong khoảng thời gian dài để đạt được hiệu quả tối đa.

chị em tham khảo thêm về phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất nhé