nếu chẳng may phải sở hữu bộ ngực không mấy đầy đặn, bạn nên tham khảo những mẹo chăm sóc vòng 1 dưới đây để có được bộ ngực săn chắc, hoàn hảo.

bổ sung các loại hạt chứa dầu


loại cỏ cà ri có tác dụng kích thích mô mỡ tại vòng 1 phát triển nhanh hơn.
một số loại thực phẩm nhất định có thể giúp thay đổi kích cỡ ngực tự nhiên, có thể kể đến như hạt vừng (chứa canxi, sắt, protein và phốt pho, giúp mở rộng các cơ ngực), chiết xuất hạt nho, các loại thực phẩm có đường, cà rốt, rau xanh, súp gà... những thực phẩm này có chứa nhiều estrogen, thúc đẩy tăng kích thước vòng một tự nhiên.

cỏ cà ri

hạt cỏ cà ri được coi là một trong những thảo dược quan trọng nhất nếu bạn muốn làm nảy nở ngực tự nhiên. chiết xuất của loại cỏ này có thể thấy trong các loại thuốc hoặc kem massage.


các loại hạt vừa ngon vừa có tác dụng làm đẹp hiệu quả.​
dùng hạt thì là

một loại thảo dược khác chứa nhiều estrogen khác là hạt thì là. chiết xuất của nó thường được tìm thấy trong các loại kem và thuốc có tác dụng kích thích vòng một nảy nở. vì thế, bạn có thể thêm hạt thì là vào chế độ ăn uống hàng ngày.

dùng yến mạch và mầm lúa mì

mầm lúa mì có khả năng giữ ẩm rất tốt; giúp tăng cường mạng lưới elastin trong da. dùng một lượng nhỏ mầm lúa mì để massage quanh ngực, sẽ giúp tăng lưu lượng máu tới khu vực này, từ đó khiến vòng một đầy đặn hơn. loại thảo dược này còn có nồng độ vitamin e cao, có đặc tính chống chống oxy hóa mạnh, vì thế, nó cũng giúp da ngực mịn và mềm mại hơn.


chế độ luyện tập giúp tăng vòng 1.​
chế độ luyện tập tăng vòng 1

một số bài tập nhất định sẽ tập trung vào vùng da, mô và cơ quanh ngực, giúp tăng kích thước khu vực này. bài tập đơn giản là xoay cánh tay theo chiều kim đồng hồ 8 lần và đưa theo chiều ngược lại 8 lần. thực hiện 10 lần như vậy mỗi ngày.