nâng ngực, 5 điều thắc mắc khi phẫu thuật nâng ngực. trước khi phẫu thuật nâng ngực các bạn thường băn khoăn và tự đặt ra cho mình những câu hỏi, những thắc mắc rằng nâng ngực có an toàn không? khi nâng ngực có xảy ra vấn đề gì không? hay những biến chứng khi nâng ngực là gì? cùng chuyên gia về thẩm mỹ giải đáp những thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây.1. chất liệu nâng ngực hiện nay liệu có gây ra ung thư không?

"nâng ngực, làm to ngực có thể gây ra ung thư tuyến sữa", đây là nỗi lo lắng của rất nhiều người. thực ra, hiện chưa có chứng cứ khoa học chính xác chứng minh chất silicon có thể gây ra ung thư tuyến sữa.

tuy nhiên, chất silicon tồn tại trong cơ thể 10-12 năm sau lấy ra hoặc thay đổi cái khác thì sẽ an toàn hơn.

2. sau khi nâng ngực, nếu ngực trở nên bé và cứng thì nên làm thế nào?

biến chứng thường gặp nhất của nâng ngực là ngực trở nên cứng. trên thực tế, chất giả thể ở ngực không thể trở nên cứng mà là do cơ thể sản sinh ra chức năng phòng vệ tự nhiên đối với ngực tạo nên túi sợi bao bọc, vì thế nếu không thể thường xuyên mát xa ngực thì sẽ làm cho không gian hoạt động của chất giả thể ngực bị ngăn chặn, túi sợi bao bọc sinh ra thu co. cách duy nhất là phẫu thuật lấy túi sợi bao quanh túi silicon ra.3. phẫu thuật nâng ngực cần bao nhiêu thời gian? có mất máu nhiều không? có đau không?

những người bác sỹ dày dạn kinh nghiệm làm phẫu thuật kiểu này chỉ cần khoảng 1 tiếng, mất khoảng 20-50ml máu, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không đau khi thực hiện phẫu thuật.

4. phẫu thuật nâng ngực thực hiện mổ ở nách, dưới quầng vú áo ngực, chỗ nào tốt hơn?

trước đây rất nhiều người chọn dưới nách, như thế vết mổ khi lành sẽ rất giống với nếp nhăn tự nhiên nhưng bây giờ có rất nhiều người thích mặc áo hở nách và hay đi bơi vì thế xu hướng là chọn vết mổ dưới quầng vú.5. sau khi nâng ngực có cần mặc áo ngực không?

sau khi phẫu thuật trong một thời gian ngắn, thường là trong vòng nửa năm thì không nên mặc áo ngực hoặc ít nhất không mặc áo ngực có dây. bởi vừa mới phẫu thuật nâng ngực xong thì da rất căng, đỡ ngực rất tốt. thứ hai là vì cơ cấu tế bào dưới cơ ngực khá lỏng lẽo, chất giả thể sẽ dễ bị dịch chuyển khi chịu ngoại lực quá mạnh ở bên ngoài, đặc biệt là dễ bị đẩy lên trên.

chuyên đề liên quan:
nâng ngực