có lẽ hồi dậy thì em còn gầy trơ xương nên hiện tại dù đã yên bề gia thất 2 con ngoan lành rồi ngực em vẫn lép kẹp kẹp (ôi dồi buồn (). vì thế dnay kinh tế ổn định em đang định đi nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng còn băn khoăn quá ạ.

chả là thế này, tình cờ em đọc trên mạng, thấy rằng phường pháp nâng ngực này được thực hiện theo những bước là:

bước 1: thăm khám và tư vấn. bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, và tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa, đo lượng mỡ cần cấy lên ngực một cách chính xác.

bước 2: thao tác chuẩn bị cần thiết:

chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

bước 3 : gây tê:

bác sĩ gây tê tại vùng ngực cần tạo hình và vùng lấy mỡ để khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

bước 4: tại điểm cần hút mỡ, bác sĩ trích 1 điểm nhỏ để đưa đầu thiết bị vaser lipo vào trong, hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

mỡ này tiếp tục được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất.

bước 5: cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ nguyên chất vào phần ngực, kết hợp thao tác tạo hình cho bầu ngực. ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên hoàn toàn như ngực thật mà không hề có dấu hiệu sẹo thẩm mỹ.

tuy nhiên, kể từ khi có vụ chị huyền anh hay gì đó về thẩm mỹ cát tường mà em cứ rợn rợn, không biết những thông tin bên kia họ cung cấp cho e có đúng ntn không? hay lại treo đầu da bán thịt chó, lừa đảo thì em lo lắm.

ngặt nỗi là ngực em bé quá, cứ muốn cho anh xã phải được sĩ diện tí nên có đau 1 tí e cũng chịu, chỉ là có an toàn không hay thôi ạ. có chị nào đi nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa ạ? vào tư vấn giúp em với!! help help!!!