nâng ngực tuy không còn là phương pháp thẩm mỹ cổ hủ nhưng đấng mày râu có nhận xét gì khi người yêu/ vợ của họ đi nâng ngực?

trường hợp 1: cá nhân tôi không lên án việc nâng ngực, đó cũng là cách làm đẹp của chị em việt nam và nhiều nước trên thế giới, là kết quả của quá trình phát triển của khoa học, kỹ thuật. tuy nhiên, tôi nghĩ cái gì cũng vậy, cần có điểm dừng nhất định, nâng ngực không xấu nhưng phải an toàn chứ không phải là làm bằng mọi giá, bất chấp hiểm nguy. với người yêu, có lẽ tôi không khuyên đi nâng ngực, vì vòng một của cô ấy đã thuộc size g rồi (cười).

trường hợp 2: cái gì tự nhiên cũng tốt nhưng trong thời đại hiện nay, với kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến đã mang đến phép màu cho chị em. đỗi với mỗi người, cái đẹp đều xuất phát từ những cảm nhận riêng. nếu nói vẻ đẹp của người phụ nữ trước hết thể hiện rõ nhất là về hình thể, số đo 3 vòng là đúng. đây cũng là tiêu chí chấm điểm tại các cuộc thi sắc đẹp, chứng tỏ điều này đã được nhiều người quan tâm từ rất lâu. người phụ nữ đẹp từ nhiều yếu tố, mỗi người có một cảm nhận riêng trước một người phụ nữ. có thể với người này một cô gái nào đó không có gì là đẹp nhưng người khác lại nhận ra nét đẹp ở tính cách, sự duyên dáng riêng có. với những người mới gặp, vẻ đẹp hình thể, phong cách ăn mặc, cử chỉ giao tiếp sẽ là ấn tượng mạnh nhất đối với tôi.

trường hợp 3: hiện nay, ở việt nam cũng có cách nâng ngực an toàn, được thực hiện ở những cơ sở y tế được cấp phép. cho nên, nếu người yêu tôi muốn đi nâng ngực thì tôi vẫn ủng hộ, với điều kiện là thực hiện ở nơi có bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở được cấp phép. quan điểm của tôi là không lên án việc nâng ngực một cách an toàn.

trường hợp 4: là nam giới thì chắc hẳn ai cũng đều quan tâm đến ngoại hình của người yêu mình. tôi quan niệm tính cách là một chuyện nhưng cũng cần có nét duyên riêng khiến người con trai nhận ra. vòng 1 của nữ giới luôn gây được sự chú ý cho người khác giới, vì vậy chắc chắn một người phụ nữ với số đo hình thể 3 vòng chuẩn, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn sẽ cuốn hút hơn người phụ nữ có một vòng 1 “khiêm tốn”.

trường hợp 5: nếu người yêu tôi đi nâng ngực thì tôi không đồng ý. bởi, tôi cho rằng vẻ đẹp tự nhiên bao giờ cũng là nhất, hơn nữa việc nâng ngực cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và sự cố. tuy nhiên, những người có vòng 1 “khiêm tốn” cũng không nên quá tự ti. bởi vì, nếu vòng 1 không quá “phô trương” cũng khiến cho cánh mày râu ít “săm soi” hơn. tôi nghĩ rằng, ba vòng phải cân đối nhau còn nếu vòng 1 mà quá cỡ nhưng 2 vòng còn lại không được tương xứng với vòng 1 thì người phụ nữ đó cũng không hề đẹp một chút nào. một người phụ nữ đẹp là người có ngoại hình cân đối, sống đẹp và suy nghĩ trong sáng.