mới đây 1 người phụ nữ anh suýt chết vì đã lỡ nâng ngực giá rẻ tại 1 tiệm thẩm mỹ chui, khiến cô phải chịu nhiều đau đớn.

cô claire, 30 tuổi, là một người mẹ đơn thân sống ở berkshire (anh). vì làm việc trong ngành làm đẹp nên cô luôn muốn mình có cỡ ngực to hơn. thế nhưng claire không đủ khả năng phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền ở anh.

năm 2008, một người bạn đã từng hút mỡ ở prague đã giới thiệu claire đến đó phẫu thuật. claire phát hiện rằng cô có thể nâng ngực và cấy ghép với giá 2.300 bảng anh, chỉ bằng một phần ba giá phẫu thuật ở anh. vì thế cô đã dành dụm chi phí để bay đến prague phẫu thuật.

“các nhân viên tiếp tân tại bệnh viện ở prague giải thích bác sĩ phẫu thuật không nói được nhiều tiếng anh, vì vậy tôi đã đưa hình ảnh trên một số tạp chí nổi tiếng với kích thước ngực cỡ g, đó là điều tôi mong muốn”, claire kể.

nhưng khi thức dậy sau 2 giờ đồng hồ phẫu thuật, claire cảm thấy rất đau đớn. “tôi đã nói với người bạn của tôi rằng tôi sẽ chết”.

ngày hôm sau phẫu thuật, cô được xuất viện và bay về nhà nhưng cô vẫn còn đau. khi trở về nhà cô chỉ có thể nằm trên ghế sofa, hầu như không thể di chuyển. cô quyết định chờ đợi cơn đau sẽ giảm đi và làm mọi thứ để không phải lo lắng. nhưng một tuần sau đó, cô phát hiện áo ngực của cô bị ẩm ướt và một chất lỏng màu nâu đã rò rỉ từ ngực trái của cô. claire được đưa đến bệnh viện wexhampark ở slough, berks.

“bác sĩ cho biết phần cấy ghép của tôi quá lớn và đã bị nhiễm trùng, họ buộc phải gỡ bỏ hoặc tôi sẽ chết. tôi cảm thấy tức giận khi bác sĩ nói với tôi là những chất cấy ghép phải bị loại bỏ, nhưng tôi không có lựa chọn nào khác”, claire đau khổ kể.

sau khi được xuất viện, clarie phải đến bệnh viện hai tuần một lần để kiểm tra vết thương. claire cho biết: “ngực của tôi thậm chí còn tồi tệ hơn trước đây và tôi lo lắng ngay cả khi đã cấy ghép da mới, da của tôi sẽ luôn giống như bị đốt cháy”.

tháng 5-2013, clarie phát hiện ra một quảng cáo tuyển dụng người cho một phim tài liệu về phẫu thuật thẩm mỹ hỏng gọi là botched up bodies, đổi lại họ sẽ có cơ hội được phẫu thuật chỉnh hình miễn phí.

clarie cho biết: "tôi rất lo lắng về việc xuất hiện trên truyền hình, nhưng gia đình đã khuyến khích tôi thực hiện điều đó để có được thân hình như tôi mong muốn".

rất may sau đó 1 cuộc phẫu thuật thành cô đã giúp cô thoát khỏi những rắc rối trên.