phẫu thuật nâng ngực không chỉ khiến bạn gặp nhiều rắc rối khi thay đổi vòng ngực mà còn dễ dàng gặp rủi ro sau thực hiện.

nâng ngực không làm bạn hạnh phúc hơn

một trong những lý do bạn không nên phẫu thuật nâng ngực là niềm hạnh phúc không phụ thuộc vào việc có một khuôn ngực đầy đặn hơn. rất nhiều phụ nữ đã tự thuyết phục bản thân rằng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có bộ ngực lớn hơn. nhưng niềm hạnh phúc có thực sự xoay quanh kích thước của bộ ngực? hãy tập trung nâng cao sự tự tin của bản thân thay vì vòng 1.

phẫu thuật thường nguy hiểm

mỗi ca phẫu thuật thường tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. nhưng nâng ngực không phải là hoạt động cần thiết cho sức khỏe. bạn có thể phải chịu đựng một số biến chứng chỉ để có bộ ngực lớn hơn; có thể bị nhiễm trùng, tràn dịch và sẹo.

nỗi ám ảnh phẫu thuật

nếu có một bộ ngực đầy đặn hơn sau khi phẫu thuật, bạn có thể vui mừng vì cuối cùng cũng đã có vòng 1 mà mình mong muốn. tuy nhiên, nhiều người sau khi phẫu thuật lại so sánh cơ thể mình với cơ thể “hoàn hảo” hơn thế và tiếp tục phẫu thuật nữa, phẫu thuật nhiều hơn nữa, và không bao giờ hài lòng với diện mạo của mình.