Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  phuonghong9218 Guest

  Nâng ngực có cho con bú được không?

  vì muốn được sở hữu thân hình nóng bỏng cùng đôi gò bồng đảo quyến rũ, không ít chị em đã tìm đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. tuy nhiên, nâng ngực xong có cho con bú được không?

  nâng ngực là phương pháp làm đẹp phổ biến.​
  thực tế có rất nhiều chị em từng trải qua phẫu thuật bơm, nâng ngực mà vẫn có thể cho con bú và không gặp vấn đề gì. tuy nhiên, vẫn không loại trừ khả năng việc phẫu thuật có nguy cơ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. nhân tố gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ có thể là hình thức phẫu thuật mẹ bầu đã trải qua, vị trí phẫu thuật, số lần phẫu thuật và kết quả của lần phẫu thuật gần nhất. tốt nhất mẹ bầu nên đi khám và tham khảo ý kiến bác sĩ để có sự lựa chọn an toàn nhất.


  việc cho con bú không hề ảnh hưởng nhiều sau nâng ngực.​
  tuy nhiên, kỹ thuật hiện đại của phẫu thuật nâng ngực không gây tổn hại cho các mô vú và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. và việc cho con bú sau phẫu thuật không có bị ảnh hưởng gi cả.
  không vì túi ngực được đặt kế bên tuyến vú nên không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa. sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường. vì vậy các bạn có thể yên tâm làm đẹp sau khi sinh con.

  cái này hay lắm xem đi nhé - nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền

 2. #2
  sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường
  đọc xong đoạn này mới thấy an tâm cho dịch vụ nâng ngực này chứ nâng ngực xong mà không cho con bú được lúc đấy lại khổ :d

 3. #3
  nâng thì nâng nhưng chuyện sinh nở hay cho con bú không ảnh hưởng gì mà. nếu có thì chắc chả ai dám làm đâu hi

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •