việc nâng ngực đúng thời điểm, đúng cách và chọn đúng bác sĩ sẽ giúp bạn có được một kết quả như ý muốn.

đúng độ tuổi tốt nhất là từ 25 đến 40 tuổi - sau khi kết thúc giai đoạn dậy thì, vòng ngực của phái đẹp vẫn tiếp tục lớn lên đến khoảng năm 25 tuổi. do đó, để việc nâng ngực có kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên thực hiện trong độ tuổi từ 25 đến giới hạn là 40 tuổi. ngoài ra, phụ nữ khi đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.


phẫu thuật nâng ngực là biện pháp làm đẹp nổi tiếng.​
không có kế hoạch sinh con - nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tạm hoãn quyết định nâng ngực. quá trình mang thai và cho con bú sẽ khiến bầu ngực bị co giãn, biến dạng và thay đổi nhiều, thậm chí không lấy lai được hình dáng ban đầu. do đó, sau khi sinh con và kết thúc quá trình nuôi con bằng sữa, bạn mới nên tiến hành nâng ngực. hoặc ngược lại, sau nâng ngực từ 6 tháng đến một năm, bạn mới nên mang thai lại.


sau khi nâng ngực, chị em chú ý nịt ngực cẩn thận.​
tình trạng sức khỏe ổn định - nếu đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn không nên nâng ngực bởi kích cỡ của bộ ngực tự nhiên sẽ có sự thay đổi. nếu người thân của bạn mắc ung thư vú, hoặc chính bạn cũng có tiền sử u nang vú, đang bị bệnh tim, huyết áp, tiểu đường, đang nghiện rượu bia, thuốc lá... thì không nên nâng ngực.

đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng - nâng ngực là một loại phẫu thuật lớn nên bạn cần có ít nhất một tuần nghỉ ngơi hậu phẫu. đặc biệt, bạn phải mang băng ép định vị ngực trong một vài tuần, tránh vận động mạnh và nên dành thời gian thăm khám thường xuyên.

bài viết liên quan : thu nhỏ quầng vú an toàn