với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật phương pháp thẩm mỹ nâng ngực không còn là điều quá xa lạ. tuy nhiên, nâng ngực bằng túi gel nước biển vẫn còn 1 lĩnh vực thẩm mỹ khá mới mẻ, khiến nhiều chị em lưu tâm.


túi gel nước biển hoàn toàn không phải là silicon​
túi gel có các sợi gai nhám nên sẽ giúp các lớp mỡ ngực bám chắc hơn, khiến ngực trở nên săn chắc, gọn gàng, vì vậy bạn không còn lo lắng một thời gian sau phẫu thuật hai bên ngực của mình bị “bên cao bên thấp” và phải đi “chỉnh hình khuôn ngực” lại 1 lần nữa, vừa đau đớn, vừa tốn kém thời gian và tiền bạc.

túi nước biển thì áp dụng cho những trường hợp ngực phẳng, không có mô ngực nhằm tạo ra hình dạng bầu ngực. tuy nhiên đối với những người đã có mô ngực rồi nếu đặt túi giọt nước thì sẽ có nguy cơ chảy xệ do túi giọt nước tạo trọng lực hướng xuống.

<div style="text-align: center"></div>
có nhiều kỹ thuật nâng ngực như đường dưới vú, đường quần vú, đường qua lỗ rốn và đường nách. hiện nay đa số các bác sĩ thẫm mỹ chọn đường quần vú để tránh để lại sẹo sau khi phẫu thuật và rút ngắn thời gian liền vết mổ.

điều quan trọng trong việc đặt túi ngực không chỉ ở kỹ thuật đưa túi vào đúng vị trí mà còn ở việc chọn hình dạng và kích cỡ túi phù hợp với từng khuôn ngực của mỗi người để tạo ra một bộ ngực đẹp như ý.