em vừa đọc được trên mạng 1 chuyện nâng ngực li kỳ lắm các mẹ ạ. em share lên đây cho chị em biết mà phòng tránh nhé!
sau ca phẫu thuật hỏng, đôi gò bồng đào nhân tạo của chị hui đã không còn cố định và dịch chuyển không ngừng.

sau ca "đại tu" vòng 1, chị tian hui, 39 tuổi, sống tại thành phố quảng châu, tỉnh quảng đông, trung quốc hy vọng sẽ lấy lại được sự tự tin trước ông chồng trăng hoa của mình. nhưng thật không ngờ, ca phẫu thuật nâng ngực này lại khiến chị rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở khi đôi gò bồng đào nhân tạo của chị chạy xuống bụng và lưng.

được biết, năm 2002, chị hui đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực để tăng kích cỡ vòng 1 lên sau khi phát hiện anh chiu, 41 tuổi - chồng chị "qua lại" với một phụ nữ trẻ hơn chị 6 tuổi. chị hui hy vọng rằng bộ ngực quyến rũ sẽ giúp lấy lại được tình cảm của chồng dành cho mình.

tuy nhiên, sau hơn 10 năm kể từ ngày phẫu thuật, bộ ngực của chị bắt đầu di chuyển. mặc dù đã cố gắng đẩy chúng về chỗ cũ nhưng càng ngày đôi gò bồng đào nhân tạo của chị càng dịch xa ra khỏi ngực. bất chợt vào một ngày, chị hui đã tỉnh dậy trong cơn sợ hãi khi phát hiện một bầu ngực đã chạy xuống bụng còn một bầu chạy ra tận sau lưng. chị hui cho biết, hai bầu ngực "đi lạc" còn khiến chị vô cùng đau đớn.