hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực, từ phương pháp tự nhiên đến công nghệ cao. bên cạnh đó, lại có những bí quyết nâng ngực nghe có vẻ lạ lẫm nhưng lại được nhiều người ưa chuộng và làm theo. dưới đây là 2 phương pháp nâng ngực bằng nghe nhạc và ăn bánh cực kỳ độc đáo giúp chị em có vòng 1 nảy nở.
nâng ngực bằng nhạc
vào khoảng những năm 2011, chị em phụ nữ việt rộ lên mốt nghe nhạc để nâng cấp vòng 1. theo quảng cáo thì nhạc nâng ngực là một sáng chế của một ông tiến sĩ người nhật có tên hideto tomabechi.


loại nhạc có tác dụng kích thích vùng ngực
loại nhạc này có tên rockmelon và dựa trên tiếng khóc trẻ con để phát triển. loại nhạc này có tác dụng kích thích thần kinh, tâm sinh lý, tới cả vùng ngực và làm tăng kích thức vòng 1 tự nhiên. cũng theo như lời chào mời, nếu nghe loại nhạc chuông này 30 lần/ngày và trong 10 ngày liên tục, ngực sẽ tăng thêm được 2cm.

tuy nhiên cơn sốt nghe nhạc nâng ngực này sớm bị dập tắt khi nhiều khách hàng cho biết rằng họ không cảm thấy được sự thay đổi ở ngực, thậm chí còn bị đau đầu, chóng mặt do thứ âm thanh này quá khó nghe. các chuyên gia y tế cũng cho biết phương pháp này chưa được kiểm chứng về mặt khoa học nên không đáng tin cậy.

mặt khác, do thứ nhạc rockmelon chứa rất nhiều tạp âm nên nếu nghe nhiều, người sử dụng không những không to ngực mà còn có thể bị… loạn thần kinh.

ăn bánh để có vòng 1 đẹp

bánh nâng ngực hay còn được gọi là bánh “f” đang được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đầu tiên có tác dụng nâng ngực không cần phẫu thuật ở nhật bản. chứa pueracia mirifica - một thành phần tạo nên nội tiết tố nữ, bánh f có tác dụng kích thích tăng số đo vòng một của người dùng ngay cả khi họ đã qua tuổi trưởng thành.

chia sẻ bài viết về - kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực cho chị em