những cô nàng ngực lép thường tự ti, không dám thể hiện bản thân, vậy bạn đã biết cách khắc phục nhược điểm đó như thế nào chưa? cùng mình khám phá và thực hiện để luôn "đẹp" rạng ngời trong mắt người đối diện nhé.

lựa chọn áo nịt ngực phù hơp nhất

áo ngực chính là cứu cánh cho những ai có khuôn ngực nhỏ. việc đầu tiên phải làm của là bạn nên chọn mua những chiếc áo có gọng và có đẩy ngực. những chiếc áo này được thiết kế để tăng cường kích cỡ cho vòng 1 của bạn. chỉ cần bạn chọn được một chiếc áo phù hợp là yên tâm nhìn ngực bạn sẽ đẫy đà hơn hẳn. chú ý chọn đúng size áo, chọn áo đẩy phù hợp với kích thước ngực bạn. cũng đừng ham hố mua áo độn quá dầy mà ngực bạn quá bé, sẽ rất dễ bị lộ và ngực bạn nhìn mất hút sau lớp áo.

tập thể dục cho vòng 1:

- hít đất: chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách đất vài centimet. giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu.

- chân tay kết hợp: nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hai chân tại mắt cá chân. hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. thả tay chân trở về tư thế ban đầu.

- tay ngực kết hợp: ngồi duỗi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai tay dọc theo người. đưa hai tay lên ngang sát ngực và ấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. 3

massage ngực dưới vòi hoa sen

đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt, hàng ngày tắm, chỉ cần đứng dưới vòi nước hoa sen tầm 10 phút, nước sẽ mát xa làm cho các cơ ngực của bạn thay đổi. đồng thời, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực. sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. lặp lại ít nhất 8 lần mỗi lần tắm và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hại hơn.ăn các món ăn nhằm tăng kích thước vòng 1:

các món ăn cũng là cách giúp bạn có được vòng 1 căng tròn như ý muốn của mình. bạn nên bổ sung các món ăn sau trong chế độ dinh dưỡng của mình. một số món ăn tăng kích thước vòng 1 rất nhanh: đu đủ, bưởi, gà hầm đu đủ, bắp cải xào vừng, đậu tương hầm gà, súp từ các loại nhà hạt....