mới đây, có rất nhiều người chia sẻ về tâm sự của một cô gái trẻ bị chồng sắp cưới chê bai: “vợ người ngực nặng 3 cân/vợ anh ngực nặng gần bằng… quả cau” hay gọi cô là cô gái "hai lạng" (ám chỉ ngực nhỏ) khiến cô gái quá uất ức và quyết định chia tay mối tình ba năm gắn bó.
xuất phát từ câu chuyện này, dân mạng lại có dịp "dậy sóng" trước các tiêu chuẩn về ngực đẹp và xôn xao trước câu chuyện về chuyện ngực to - ngực nhỏ.

"không biết từ bao giờ, ngực to đã trở thành chuẩn của cái đẹp. cứ to là đẹp.và thật nực cười khi nhiều chàng trai chê bai, từ bỏ bạn gái, người vợ đầu ấp tay gối của mình để chạy theo những tiêu chuẩn "trên trời" mà chỉ có thể dao kéo mới có được. cũng chính vì thế mà ngày nay, không chỉ người mẫu, diễn viên, hoa hậu đi nâng ngực mà các em trẻ trung, xinh xắn cũng chạy theo trào lưu ngực to để tu sửa vòng một của mình" - bạn thanh thùy comment trên một diễn đàn.

sau khi đọc xong những dòng tâm sự của cô gái, bạn hùng mạnh cũng chia sẻ sự đồng cảm trên trang facebook cá nhân: "ngày xưa mình cũng có cậu bạn chia tay bạn gái chỉ vì ngực cô ấy quá nhỏ. lúc nào cậu ấy cũng ví von ngực người yêu là "ốc đậu bờ tường" trước mặt bạn bè. khi nghe xong câu chuyện, cả đám đua nhau cười hô hố... nhưng giờ nghĩ lại thì thấy mình thật vô duyên khi cười trên nỗi đau của người khác!".

"thật nực cười khi nhiều người đàn ông đánh giá con gái đẹp chỉ qua ngực khủng, mông cong mà quên mất một điều rằng, để gắn bó với nhau suốt con đường còn lại thì điều cần nhất là sự yêu thương, chia sẻ" - bạn lan hoàng bình luận trên facebook.

mặc dù đây có thể là câu chuyện không có thật nhưng nó đã trở thành chủ đề để nhiều bạn trẻ chế ảnh hài hước, nhằm châm biếm những anh chàng chỉ biết chăm chăm đánh giá phụ nữ qua bầu ngực.có thể bạn quan tâm:
>> đàn ông nghĩ gì về bơm ngực?
>> cách chọn áo nâng ngực cho bạn gái có vòng ngực khiêm tốn
>> những cô nàng được mệnh danh gái đẹp mông to