Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  0

  Lợi và hại khi nâng ngực bằng silicon

  chắc các mẹ đều đã nghe đến công nghệ nâng ngực bằng silicon, đây là công nghệ có từ lâu cho đến nay không còn được áp dụng nhiều bởi những bất cập của nó. chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về những mặt lợi và hại của phương pháp phẫu thuật ngực này nhé.

  có thể bạn chưa biết:

  >> nâng ngực bằng túi ngực an toàn


  nâng ngực bằng silicon có ưu điểm rẻ
  nâng ngực bằng silicon lỏng để bơm vào ngực là một trong những nguy hiểm lớn nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. vấn đề này đã được rất nhiều phương tiên thông tin đại chúng như báo đài,… cảnh báo, tuy nhiên hiểm họa này vẫn không giảm mà có khuynh hướng ngày càng tăng.

  trong ngành y, ở âu mỹ việc dùng silicone lỏng bắt đầu từ đầu thập niên 50 để bù đắp những khiếm khuyết của mô mềm. từ những y văn đầu tiên, silicone lỏng luôn luôn được khuyến cáo là phải và chỉ được chích với những lượng rất nhỏ (vài cc) và chỉ dùng để bù đắp những khiếm khuyết nhỏ. việc sử dụng bao giờ cũng dè dặt vì những khuyến cáo về tác hại của silicone lỏng trong cơ thể thường đi đôi với những báo cáo thành công. ít dùng silicone lỏng hẳn từ cuối thập niên 60 do tổng kết được những di chứng đáng sợ.

  chất làm đầy (filler) dạng lỏng có nguồn gốc từ thực vật hay động vật bắt đầu được sử dụng trong y học. khởi đầu là paraffin đến lanolin, rồi tiếp đến là silicon và các hợp chất của nó. tuy nhiên, những chất này đều có tác hại khi cho vào cơ thể, đặc biệt là silicon. silicon lỏng khi vào cơ thể sẽ gây viêm nhiễm, hoại tử, vỡ ra ngoài,… khi mổ vào, ta dễ nhận thấy silicon được bao bọc thành từng khối hoặc chia nhỏ thành từng nang giống như tổ ong do sự thành lập các vách ngăn.


  tác hại của nâng ngực bằng silicon
  mặc dù phương pháp bơm silicon lỏng đã bị cấm sử dụng trong làm thẩm mỹ nhiều năm nay nhưng do thủ thuật đơn giản nên cách làm đẹp này vẫn phổ biến ở nhiều nơi. với ưu điểm rẻ và thực hiện dễ dàng, rất nhiều chị em vẫn chọn phương pháp này và sau đó tốn rất nhiều tiền để khắc phục hậu quả do túi silion bị vón cục và không chịu đứng yên khiến ngực bị đau rát. có chị em bơm chất silicon lỏng để làm đẹp nhưng không biết rõ tác hại của nó, trong khi nhiều cơ sở làm đẹp ra sức “mồi chài” khách bằng cách khẳng định “hiệu quả tức thì” mà lại rẻ tiền.

 2. #2
  antien01 Guest
  trông ghớm thế ai mà dám nâng ngực chứ? rẻ đi liền cùng với chất lượng

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •