“không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ không biết làm đẹp cho mình”. những phụ nữ ngực nhỏ luôn mong muốn mình có một bộ ngực căng tròn mịn màng, và tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng ngực. nhưng không phải cứ ngực lớn là hạnh phúc, 6 lý do để các chị em không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

1. nâng ngực nhưng không nâng lên sự thông minh

có một khuôn ngực đầy đặn giúp chị em tự tin với vẻ bề ngoài hơn, nhưng thay vì tự tin với vẻ ngoài, bạn hãy tự tin về trí thông minh, sự đảm đang, nét duyên dáng của mình thì hơn.

2. ngực của bạn có thể phát triển tiếp

một lý do khác khiến bạn không nên nâng ngực là có thể ngực chưa phát triển đầy đủ. nếu đang ở tuổi vị thành niên thì hãy chờ xem, bạn sẽ ngạc nhiên trước kích thước phát triển đầy đủ của bộ ngực sau đó. nếu bạn có một thân hình gầy gò, chỉ cần tăng vài cân cũng có thể giúp kích thước vòng 1 được cải thiện đáng kể rồi.

3. không phải cứ phẫu thuật là có ngực đẹp

đằng sau mỗi cuộc phẫu thuật nâng ngực là trăm nghìn rủi ro ẩn chứa đằng sau. hãy lấy "thẩm mỹ cát tường" làm ví dụ điển hình.

4. kích thước bộ ngực không phải là tất cả

một bộ ngực nhỏ mang lại những thế mạnh riêng. bộ ngực nhỏ có thể phù hợp và cân đối với vóc dáng của người phụ nữ. một bộ ngực nhỏ không có nghĩa người phụ nữ đó kém nữ tính hơn. bên cạnh đó, những phụ nữ có bộ ngực lớn đôi khi cảm thấy rất bất tiện và khó chịu.

5. nỗi ám ảnh phẫu thuật

nếu có một bộ ngực đầy đặn hơn sau khi phẫu thuật, bạn có thể vui mừng vì cuối cùng cũng đã có vòng 1 mà mình mong muốn. tuy nhiên, nhiều người sau khi phẫu thuật lại so sánh cơ thể mình với cơ thể "hoàn hảo" hơn thế và tiếp tục phẫu thuật nữa, phẫu thuật nhiều hơn nữa, và không bao giờ hài lòng với diện mạo của mình.

6. ngực nâng chưa chắc đấng mày râu đã thích

đấng mày râu thích những người phụ nữ có khuôn ngực nở nang, nhưng là ngực tự nhiên, chứ ngực đã qua phẫu thuật thì phần lớn đấng mày râu không thích.

hiện đến với viện thẩm mỹ nhật hàn chúng tôi để được tư vấn, giới thiêu về các phương pháp làm đẹp vòng một. ngoài ra, tai đây các đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ sẵn sàng tư vấn, thực hiện các phương pháp nâng ngực mà chị em lựa chọn như: nâng ngực nội soi, nâng ngực túi giọt nước, thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ đầu vú, nâng ngực chảy xệ....