Cũng như dầu dừa và nước cốt dừa, nước dừa tươi mang phổ biến ích lợi khi sử dụng làm cho đẹp da và tóc. Trên thực tiễn , việc tiêu dùng nước dừa chăm sóc da và tóc là 1 trong các phương thức truyền thống ở Ấn Độ. Nếu thử, bạn sẽ thấy kết quả lý tưởng của nó, theo Boldsky. Nước dừa rất có lợi để coi sóc sắc vì thành phần của nó chứa axit béo omega-3, vitamin C, enzim, axit amin và khoáng vật như magiê và kali.
Tìm hiểu thêm:
· Hướng dẫn bi quyet lam dep ngay tại nhà
· Địa chỉ nâng mũi s line ở đâu đẹp?
Dưới đây là những phương pháp sử dụng nước dừa trong coi sóc tóc và da:
Mặt nạ nước dừa
bí quyết đơn giản để tiêu dùng nước dừa khiến mặt nạ coi ngó da gồm có: nước dừa, bột nghệ, bột gỗ đàn hương và thêm 1 thìa cà phê. Ba dòng này và trộn đều có nhau. Sau chậm tiến độ , trâm nó lên mặt và cổ, để 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.
Rửa mặt nước dừa
giả dụ không sở hữu thời gian để đắp mặt nạ, bí quyết đơn thuần nhất là sử dụng nước dừa rửa mặt sở hữu hai lần/ngày. Bạn có thể rửa mặt bằng nước dừa lúc thức dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Thay vì rửa bằng nước, chỉ cần sử dụng nước dừa để khiến cho sạch da mặt và da.
Nước dừa cho tóc
Để sử dụng nước dừa cho tóc, trộn nước dừa mang dầu gội đầu thường nhật . Tiêu dùng ngón tay trâm bóp nước dừa vào da đầu và nang tóc.
có cách thức gội đầu này bạn đã nuôi dưỡng da đầu, khắc phục các vấn đề như ngứa hoặc da đầu khô. Nước dừa là phương thuốc chữa gàu được tiêu dùng từ lâu. Không những thế , nước dừa có thể chữa trị chứng rụng tóc.
thành ra , thêm nước dừa trong coi ngó tóc rất có lợi cho tóc. Bạn với thể sử dụng nước dừa trên tóc 3 lần/tuần để đạt hiệu quả thấp nhất.