Bạn thấy phân vân và thiếu tự tín vì với bờ môi mỏng và không hấp dẫn. Hãy ứng dụng 6 thao tác sau trong phương pháp đánh son cho bờ môi mỏng, sẽ giúp che thiếu sót và giúp môi trở nên đầy đặn, gợi cảm hơn đó.
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi s line ở đâu đẹp Hà Nội
· địa chỉ nâng mũi uy tín ở hà nội: http://nangmuicao.com.vn/dia-chi-nan...-o-ha-noi.html
bước 1: Đánh lớp kem lót cho môi
phổ thông cô gái thường không để ý bước này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một tẹo kem lót và nhẹ nhàng thoa khắp bờ môi để bảo đảm son bóng, son thỏi hay bất kể dòng son nào bạn tô sẽ được bền màu nhất.
thao tác 2: tiêu dùng son che thiếu sót
Sau lúc đánh kem lót, bạn tiếp tục sở hữu bước che đường viền bờ môi ko đẹp bằng son che khuyết điểm chuyên dụng. 1 Lượng nhỏ son che khuyết điểm sẽ che qua đời bất kể dấu vết nào kém xinh của bờ môi, gồm cả cả các con phố viền bờ môi mỏng lập tức.
bước 3: tiêu dùng chì kẻ viền bờ môi
Kẻ viền bờ môi là thao tác không thể thiếu trong phương pháp đánh son cho môi mỏng. Bước này sẽ quyết định việc làm cho đôi môi của bạn dày lên và khiến cho nó trông duyên dáng hơn hẳn.
Chỉ cần một các con phố kẻ mỏng dọc theo bên ngoài đôi bờ môi là môi bạn đã nhìn to hơn, đầy đặn hơn và gợi cảm hơn. Bên cạnh đó cần chọn màu viền bờ môi phù hợp với màu da và cộng tông mang màu son của bạn nhé.
bước 4: Tạo một lớp nền mờ
một lớp nền mờ rất quan yếu có đường kẻ viền bờ môi của bạn bởi nó sẽ giúp giảm bớt sự quan tâm vào viền bờ môi để đôi môi của bạn sẽ mang vẻ tự nhiên hơn.
bước 5: Chọn màu son cho môi mảnh mai
Bạn nên đánh một lớp son nền màu nhạt trước. Điều là lời khuyên cực quan trọng bởi có màu son nhạt bạn sẽ sở hữu 1 sức hút bỗng dưng. Sau khi trâm xong lớp son nền, việc chọn lựa màu son chính cũng rất quan trọng. Bạn cũng nên chọn các màu sáng sủa nhé.
1 màu son tươi sáng và thực thụ nổi trội như hồng đậm, đỏ, tím, nâu sẫm, cam sẽ rất thích hợp với đôi bờ môi mỏng của bạn. Màu son này giúp cho một vài môi mảnh mai trông dày dặn hơn và tăng sức gợi cảm thật tình cờ cho đôi môi của bạn.
Bạn cũng sở hữu thể sử dụng tuyệt đối màu son nhũ bóng để che phủ tuyệt đối lớp son mờ bên trên.
thao tác 6: Phủ 1 lớp son bóng
một lớp son bóng phủ lên trên cùng sau lúc đánh son bờ môi mang hiệu ứng rất lớn trong việc tăng độ đầy đặn của đôi bờ môi.