Kết quả 1 đến 10 của 10
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Nâng ngực nội soi là gì vậy ạ/


 2. #2
  zhangqiang Guest
  e chỉ nge mấy phương pháp nâng ngực đặt túi nước vào ngực, hay là bơm si li con gì j đó thui chứ lại còn có cả nâng ngực nội soi nữa cơ ak? ko biết cái phương pháp này nó thế nào, chắc cũng mới ak?

 3. #3
  vuvan199 Guest
  lần dầu em nghe thấy đấy, mẹ thông thái nào giải đáp dùm đi

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  99
  mình cũng hóng vụ này

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  0
  nâng ngực nội soi tức là tăng thêm kích cỡ vùng ngực thông qua công cụ nội soi. có nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nâng ngực nội soi an toàn bạn nhé,ko ảnh hưởng đến cơ thể và ko gây ung thư gì đâu, thời gian đầu có thấy hơi khó chịu nhưng sau quen rồi thấy bình thường à :d. túi họ đặt vào là gel sinh học được bảo hành vĩnh viễn.

 7. #7
  trungthanhACE Guest
  Trích dẫn Gửi bởi thienthu
  nâng ngực nội soi tức là tăng thêm kích cỡ vùng ngực thông qua công cụ nội soi. có nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.
  từ rốn á,
  rốn liên quan đến ruột, có sợ thủng ruột ko nhỉ?

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi nguoi den sau
  em nghe nhiều người nói về nâng ngực nội soi, vậy nâng ngực nội soi là gì ạ? nó có đau không, có gây ảnh hưởng đến cơ thể ko, có gây ung thư vú ko, và nó được tiến hành thế nào ạ?
  ai biết tất tần tật về phương pháp nâng ngực nội soi là gì thì tư vấn cho em với.
  nâng ngực nội soi là pp nâng qua đường nách và đường rốn. tuy nhiên, để hiểu rõ về phương pháp này bạn nên đến tận tmv để bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn cụ thể thì chắc chắn hơn

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi nguoi den sau
  em nghe nhiều người nói về nâng ngực nội soi, vậy nâng ngực nội soi là gì ạ? nó có đau không, có gây ảnh hưởng đến cơ thể ko, có gây ung thư vú ko, và nó được tiến hành thế nào ạ?
  ai biết tất tần tật về phương pháp nâng ngực nội soi là gì thì tư vấn cho em với.
  nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực khá là mới hiện nay. nâng ngực có hai hình thức là nâng ngực nội soi đường nách và nâng ngực nội soi đường rốn. hai pp này về cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau về cách thức đưa túi nâng ngực từ nách hoặc từ rốn thôi bạn ah. đây là pp phù hợp với khá nhiều đối tượng, ko gây đau đớn hay có biến chứng như pp nâng ngực cổ điển khác.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  162
  Trích dẫn Gửi bởi nguoi den sau
  em nghe nhiều người nói về nâng ngực nội soi, vậy nâng ngực nội soi là gì ạ? nó có đau không, có gây ảnh hưởng đến cơ thể ko, có gây ung thư vú ko, và nó được tiến hành thế nào ạ?
  ai biết tất tần tật về phương pháp nâng ngực nội soi là gì thì tư vấn cho em với.
  phẫu thuật nâng ngực

  phẫu thuật nâng ngực (breast lift hay masyopexy) là một can thiệp phẫu thuật trong những trường hợp vú bị lỏng lẽo tổ chức và sa, thòng xuống dưới. nâng vú tức là làm cho ngực dựng lên như ở những người còn trẻ.
  ngực giả hay làm to ngực (breast enlargement hay augmentation of breast) là việc đặt một túi dịch vào bên dưới cơ ngực để làm tăng thể tích giả tạo của ngực (vú) lên theo yêu cầu thẫm mỹ. ta có thể gọi dưới tên “đặt túi ngực” hay “làm vú giả” hay nôm na là “độn ngực”.

  là một quy trình phẫu thuật nhằm nâng và làm ngực rắn chắc hơn. da không còn độ đàn hồi hay bị tồn thương là những lý do để bạn tiến hành phẫu thuật nâng ngực. phụ nữ thường chọn phẫu thuật nâng ngực do ngực bị biến dạng sau khi sụt cân, sinh nở hay sau thời kì cho con bú. với những phụ nữ không thoả mãn với kích thước bộ ngực của mình, có thể kết hợp phẫu thuật nâng ngực với kĩ thuật cấy ghép ngực để không chỉ tăng kích thước bộ ngực mà còn nâng cao ngực.
  giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực không giới hạn độ tuổi thông thường từ 18 tuổi trở lên. trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được làm một số xét nghiệm. tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ: với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. còn các bạn trẻ 18-25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần phải suy nghĩ thật kỹ, nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.
  những loại túi ngực đang được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng nở ngực tại việt nam:
  ở việt nam hiện nay có 2 loại túi ngực đang được sử dụng:
  loại có van để bơm dịch vào trong khi phẫu thuật và loại túi gel đã có sẵn dịch bên trong. hai loại túi này đều có rất nhiều kích cỡ phù hợp với từng cá nhân, được sản xuất bằng một quy trình hiện đại của eu và mỹ, an toàn với cơ thể và đảm bảo tính bền vững của túi ngực.
  ưu điểm của túi gel là làm cho bộ ngực mềm mại, tự nhiên. túi có van tạo cho khuôn ngực đẹp và đạt tính thẩm mỹ rất cao. những phụ nữ có trái ngực hai bên không bằng nhau nên sử dụng có tui van để dễ dàng tạo cho bộ ngực cân đối hơn.
  công việc thẩm mỹ “nâng ngực” và “độn ngực” là một việc có tính chuyên môn cao và khác nhau nhưng cùng có kết quả là làm cho ngực được to lên. do người bình thường không hề biết sự khác biệt trong phẫu thuật nên thường gọi nhầm lẫn giữa hai từ “độn ngực” và “nâng ngực” nầy.

  - độn ngực là đặt một vật vào dưới vú để làm tăng độ lớn của vú lên. những phụ nữ có vú nhỏ trông ngực bị lép, kém vẽ hấp dẫn nên thường có nhu cầu muốn làm cho ngực căng to hơn. để làm cho vú to lên, người ta dùng các chất khác nhau để độn phía dưới lớp da hay cơ ngực ở vú. vật cấy đặt đó có thể bằng mỡ hay mạc nối lớn của chính người có yêu cầu độn ngực. nhưng mỡ là một mô dự trử của cơ thể nên khi cơ thể cần thì mỡ có thể tiêu đi nên kích thước vú sẽ không bền, khó làm và khó giữ cho cân xứng hai bên. hiện nay người ta thích dùng túi dịch nhân tạo vì tiện lợi do có nhiều kích cở tạo sẵn và bền vững hơn.

  túi ngực có thể là một túi làm bằng silicone mềm, bên trong chứa dung dịch muối đẳng trương hoặc chứa chất gel silicone, hoặc cũng có thể bằng những chất khác như methylcellulose hay hydrogel chẳng hạn. tuy nhiên dung dịch muối thường được ưa dùng nhất vì nước muối không nguy hiểm và được cơ thể hấp thụ hoàn toàn nếu túi bị lậu dịch hay bị vỡ. trong trường hợp silicone bị thoát ra ngoài thì nó sẽ thấm vào các tổ chức mô xung quanh gây xơ cứng không đều làm biến dạng một cách rất “sượng sùng” gây lo lắng và sợ sệt cho người không may mắn đó. ngày nay, với sự phát triển cao độ của khoa học kỹ thuật ứng dụng thì ngành công nghiệp chế tạo lớp vỏ bao có những bước tiến dài ta co thể an tâm không sợ nguy cơ vở vỏ bao.
  và túi gel có những ưu việt riêng của nó nên đa số bác sĩ thẩm mỹ ngày nay ưa chuộng và ưu tiên chọn lựa nhiều hơn.
  để cấy đặt túi vú, người ta rạch một đường nhỏ dưới nếp gấp vú và ngực hay ở chỗ giao tiếp giữa bầu vú và quần vú. quần vú là một vòng tròn nhỏ có đường kính vài cm, có màu hồng hay nâu nhạt bao quanh núm vú. túi được đặc xuyên qua vết rạch này vào dưới mô vú hay dưới cơ ngực.

  đặt túi dưới cơ ngực làm cho ngực mềm mại hơn, di chuyển tự nhiên hơn vì tránh được tình trạng “co vỏ bọc” tức là tình trạng các tổ chức vây quanh túi bị cứng lại. sau khi đặt túi đúng vị trí và kiểu dáng thích hợp với mong muốn, người ta khâu kín vết mổ lại.
  - nâng ngực tức là giảm độ chùng của vú, nâng bầu vú, quần vú và núm vú đã bị sa lên cao hơn về phía trên. để nâng vú, người ta cắt bỏ bớt phần da thừa ở đáy vú và phần tổ chức quanh quần vú, sau đó áp phần tổ chức còn lại với nhau, vú sẽ được nâng lên với thể tích cắt bỏ được tính toán kỷ để có hình dạng đẹp, với những đường khâu được che dấu, tăng vẽ thẩm mỹ tự nhiên sau mổ.

  tuy nhiên tùy theo độ sa của vú nhiều hay ít mà phần cắt bổ sẽ rộng hay hẹp, nhưng chắc chắn là vết mổ để nâng vú sẽ rộng hơn vết mổ đặt túi ngực rất nhiều. nó bắt đầu từ quần vú và kéo dài xuống tận nếp gấp giữa vú và ngực.
  người ta cũng có thể thực hiện nâng ngực (nếu có vú sà) để cắt bớt các tổ chức thừa đồng thời đăt túi ngực trong cùng một lần phẫu thuật.
  một bộ ngực căng và dựng là một bộ ngực lý tưởng.

  việc đặt vú giả không cần thiết bệnh nhân phải nằm viện nội trú. có thể thực hiện bằng gây mê, gây tê ngoài màng cứng hay ngay cả gây tê tại chổ. việc phẫu thuật đặt túi ngực thường được thực hiện trong một đến hai tiếng đồng hồ. thời gian phẫu thuật có thể khác nhau, tùy vào kỹ thuật sử dụng, hình thức gây mê, cấu trúc cơ thể của bệnh nhân và kinh nghiệm của kỹ thuật viên. bệnh nhân có thể về nhà trong ngày trừ trường hợp có biến chứng trong khi làm phẫu thuật./.

  bác sĩ sẽ tiến hành việc rạch, nâng cơ ngực lên để tạo thành một khoảng rỗng dưới vú rồi đặt vào đó mô cấy ngực.

  vị trí rạch có thể ở một trong những nơi sau: nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách. đường mổ thường dài khoảng 2-3 cm, có thể thay đổi tùy theo loại mô cấy được sử dụng.
  trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có 3 đường mổ tại các vị trí để đưa túi ngực vào: đường nách, đường quầng vú và mép dưới bầu vú... mỗi vị trí mổ đều có những ưu và khuyết điểm riêng. tuỳ theo khuôn ngực của từng người mà bác sĩ quyết định mổ theo đường nào để mục đích cuối cùng là mang lại bộ ngực tự nhiên và cân đối.

  trở ngại phát sinh sau phẫu thuật

  sau khi nâng ngực, dù hài lòng về mặt thẩm mỹ, nhưng không ít người e ngại về tác động của việc đụng dao kéo vào vòng 1. trong đó, cảm giác gối chăn sau cuộc phẫu thuật là điều họ lo lắng nhất.
  đường mổ ở nách và dưới bầu vú không tác động lên các dây thần kinh cảm giác xung quanh bầu ngực. trong khi đó, đường mổ vùng quầng vú buộc phải cắt bớt một phần dây thần kinh đi đến đầu vú.
  điều này có thể làm người phụ nữ mất đi một chút cảm giác, nhưng hầu như không đáng kể. các dây thần kinh này sẽ tự động nối lại sau 4 - 6 tuần kể từ khi đặt túi ngực.
  ngoài ra, khi vết sẹo hoặc vùng xung quanh túi mô cấy co lại dẫn đến sự co cứng của bao nang, bạn sẽ có cảm giác căng cứng ở bầu vú. tuy nhiên, sự khó chịu này sẽ giảm dần theo thời gian.
  nhìn chung, những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể khiến cho độ nhạy cảm của núm vú giảm hoặc mất đi, nhưng hiện tượng này thường chỉ kéo dài một vài tuần.
  những người này thường gặp trở ngại chủ yếu về mặt tâm lý.

  sau khi phẫu thuật, một số người sợ túi ngực bị vỡ nên không cho chồng hoặc người khác chạm mạnh vào. đây chỉ là lo lắng vô cớ vì các túi độn được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, rất bền và có thể chịu được lực tác động mạnh. việc quan hệ, lao động, sinh hoạt, chơi thể thao... không thể làm túi ngực bị bể.
  túi ngực được đặt sau tuyến vú, trước hoặc sau cơ ngực lớn, nếu được mổ đúng kỹ thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến vú. những phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ vẫn có thể cho con bú bình thường.

  một số lưu ý sau khi phẫu thuật

  vài tuần sau phẫu thuật, bạn cần cẩn thận để không ảnh hưởng đến vết mổ. 3 - 5 ngày đầu, nên hạn chế động tác duỗi tay, khuỷu tay không giơ cao hơn nách.
  hãy cẩn thận với việc tắm rửa. tùy thuộc vào vị trí các vết khâu, có thể bạn không được tắm vòi hoa sen. tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.
  bạn cần tranh thủ nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt và chỉ nên làm những công việc nhẹ nhàng trong vài tuần đầu.
  sau khi tháo băng gạc, bạn có thể mặc áo lót nhưng cần chọn loại vừa vặn, thoải mái và hút ẩm tốt.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •