Những chiếc xe Porsche Cayenne 2018 đầu tiên đã được trưng bày tại thị trườngViệt Nam sở hữu với động cơ tăng áp kép 2.9L có với công suất lên tới 440 mã lực. Loạt sản phẩm Porsche Cayenne 2018, thuộc với thế hệ thứ 3 đã hoàn toàn mới, đã chính thức được giới thiệu và cho nhận đặt hàng tại thị trường Việt Nam.
Tìm hiểu thêm:
· Cập nhật hình ảnh xe lexus nx300
· Những tin tức mới nhất về noi that nx300
Khách hang cũng sẽ được giao xe sớm nhất vào hồi tháng 2/2018. 3 phiên bản bao gồm Cayenne tiêu chuẩn có giá 4,54 tỷ đồng, Cayenne S trị giá 5,47 tỷ đồng và Cayenne Turbo có giá 8,92 tỷ đồng. Porsche Cayenne 2018 sẽ không có nhiều sự thay đổi lớn về cả kiểu dáng chung, bù lại mẫu xe SUV này cũng đã được trau chuốt từng với chi tiết nhỏ, đủ khiến cho các khách hàng tiềm năng hài lòng. Mũi xe có với các hốc gió lớn hơn, cụm đèn pha LED cũng sẽ được mang thiết kế mới, kiểu dáng xe cũng sẽ thể thao hơn nhờ với nóc xe vuốt thấp hơn. Đằng sau xe, cụm đèn hậu có với thiết kế giống trên Panamera thế hệ mới, nối liền nhau xuyên qua cửa lật chứ không còn tách rời.
Nội thất của Cayenne 2018 có diện mạo mới khi toàn bộ cấu trúc táp-lô thay đổi từ dạng nút bấm vật lý sang cảm ứng, tạo không gian hiện đại và sang trọng hơn. Màn hình cảm ứng 12,3 inch phục vụ hệ thống thông tin giải trí. Màn hình sau vô-lăng vẫn kiểu analog nhưng được bổ sung thêm hai màn hình 7 inch để hiển thị thêm nhiều thông số hành trình. Với nền tảng khung gầm mới và cấu trúc xe ứng dụng nhiều thành phần làm từ chất liệu nhôm, Cayenne 2018 nay có trọng lượng chỉ 1.985 kg, nhẹ hơn thế hệ trước tới 65 kg. Hệ thống phanh được cải thiện với cơ cấu Porsche Surface Coated Brakes hoàn toàn mới, tăng cường độ ma sát nhằm giúp phanh hiệu quả hơn, đồng thời giữ cho phanh bền bỉ và ít hao mòn hơn.
Các công nghệ hỗ trợ an toàn trên Cayenne 2018 khá đầy đủ với hệ thống kiểm soát khung sườn Porsche 4D Chassis Control, ổn định điện tử chống lật PDCC, hỗ trợ đỗ xe ParkAssist, ga tự động thích ứng, nhìn đêm Night Vision, hỗ trợ chuyển làm, giữ làn và hỗ trợ khi rơi vào tình huống tắc đường. Phiên bản được trưng bày lần này đều là Cayenne S 2018, trang bị động cơ V6 2.9L tăng áp kép, công suất 440 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 5,2 giây hoặc 4,9 giây với Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao, và tốc độ tối đa đạt 265 km/h. Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á đầu tiên mà Cayenne 2018 ra mắt, đúng vào năm thứ 10 Porsche chính thức hoạt động tại đây. Cayenne cũng là dòng xe mang lại doanh số bán cao nhất tại thị trường Việt Nam của Porsche trong 10 năm qua, với 475 chiếc đã được giao cho khách hàng.