Em đã nghe nói nhiều đến phương pháp nâng mũi S ine, nhưng chưa biết phương pháp này như thế nào, hiệu quả ra sao và kéo dài được bao nhiêu lâu. Em rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! Em xin cảm ơn (Hà Thanh – Ninh Bình)
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi s line nam tại Dr.Hải Lê có đẹp không?
· Địa chỉ nâng mũi s line đẹp tự nhiên tại Dr.Hải Lê
Chuyên gia Dr.Hải Lê tư vấn:
Bạn Hà Thanh thân mến !
Cảm ơn bạn đã quan tấm tới dịch vụ nâng mũi s Line của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với thắc mắc nâng mũi S Line của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:
Nâng mũi S line là gì?
Đây là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi thực hiện nâng mũi.
Mũi được coi là vị trí trung tâm trên khuôn mặt, mũi cân đối, sống mũi thẳng, khuôn mặt sẽ hiện nên nét duyên dáng, nữ tính và cá tính. Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo một cuộc khảo sát của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình vì dáng mũi chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.
Đặc điểm quan trọng nhất phẫu thuật S Line là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân. Nếu như trước đây mũi sau nâng hay gặp tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, lệch… thì nay phương pháp này sẽ tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa hơn, an toàn với cơ thể, vật liệu không bị đào thải hay để lại sẹo.
Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay
Tuy ca phẫu thuật đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, đào tạo bài bản, một cách chuyên nghiệp về nâng mũi để thực hiện đúng quy trình công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.
Nâng mũi S Line mất bao lâu? Thời gian thực hiện nâng mũi S Line sẽ mất khoảng 45 – 60 phút
Phương pháp nâng mũi S Line phù hợp với cả nam và nữ, những ai có nhu cầu làm đẹp, khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp tẹt hoặc đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.
Nâng mũi S Line tại Dr.Hải Lê được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ thực hiện nên bạn có thể yên tâm cả về độ an toàn cũng như hiệu quả.
Với tư vấn trên của chuyên gia, hi vọng bạn đã hiểu rõ băn khoăn Nâng mũi S Line là gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.
Chúc bạn nhiều sức khỏe và trẻ đẹp !