Nâng mũi L line là cuộc tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng, nhưng hầu hết những ai có ý định thực hiện đều lo lắng và sợ đau. Vậy nâng mũi L line có đau không.
Tìm hiểu thêm:
· Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng? http://nangmuicao.com.vn/thu-gon-can...-chi-vang.html
· Hướng dẫn cách thu gọn cánh mũi ngay tại nhà? http://nangmuicao.com.vn/cach-thu-go...i-tai-nha.html
Nâng mũi L line có đau không?
Nâng mũi là phương pháp can thiệp của tiểu phẫu, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, giúp khắc phục những khuyết điểm không mong muốn. Do đó, trong quá trình thực hiện, phương pháp này có tác động đến vùng mô mềm và các liên kết bên trong mũi, việc sưng đau là có thể xảy ra sau khi thực hiện, tuy nhiên ở mức độ rất nhẹ. Còn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo ca nâng mũi diễn ra an toàn và không hề đau đớn hay khó chịu.
Hầu hết khách hàng nào khi có ý định thực hiện thẩm mỹ cũng mang chung nỗi lo đau đớn và biến chứng. Thực tế, nâng mũi đau ở mức độ rất nhẹ và bạn hoàn toàn có thể chịu được. Công nghệ thẩm mỹ này khi thực hiện ở địa điểm chất lượng Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhiều.
Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi
Để kết quả nâng mũi nhanh đẹp tự nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
· Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo chỉ định của bác sĩ.
· Không để nước vào vùng vết thương, chỉ dùng nước muối sinh lý để lau mặt trong những ngày đầu.
· Không trang điểm khi mũi chư hồi phục.
· Hạn chế sử dụng máy tính, đọc sách lâu.
· Kiêng ăn một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, thịt bò, đồ hải sản trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng mũi.
· Cắt chỉ sau 7 ngày thực hiện.
· Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ
Kết quả nâng mũi không chỉ là dáng mũi cao thon, sống mũi thẳng tắp mà còn hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng. Nhờ có mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên gia kết hợp với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt với phương pháp nâng mũi tân tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi L line có đau không.

View more random threads: