Cánh mũi rộng, to bè khiến gương mặt chúng ta trở nên thô kệch và có chút kém duyên. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ cùng những kỹ thuật tiên tiến, thu gọn cánh mũi nội soi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo, giúp mang tới dáng mũi thon gọn, thanh thoát. Vậy, thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào? Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu tốt. Bài viết dưới đây, sẽ là lời giải đáp dành cho bạn.
Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?
Thu gọn cánh mũi nội soi có thể giúp chúng ta khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, to bè, từ đó giúp dáng mũi trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.
Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện một cách nhẹ nhàng, khéo léo. Bác sĩ sẽ can thiệp bằng 2 kỹ thuật cơ bản, đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, tùy vào tình trạng hiện tại của mỗi người.
Kĩ thuật thu gọn cánh mũi nội soi có khả năng thu nhỏ bớt cánh mũi, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi và công nghệ thẩm mỹ hiện đại.
Đối với kỹ thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ và rạch một đường nhỏ giữa rãnh mũi má, sau đó tiếp tục lật nhẹ cánh mũi lên, đồng thời cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài. Tiếp theo, khâu đường rạch một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Điểm đặc biệt của kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi, đó chính là đường khâu nhỏ, nằm ngay rãnh mũi, nên sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ.
Xem thêm: Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là gì? http://nangmuicao.com.vn/thu-gon-can...hau-thuat.html
Đối với kỹ thuật cuộn cánh mũi: Cuộn cánh mũi cũng là một trong hai kĩ thuật thu gọn cánh mũi nội soi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, sau đó tiến hành đường rạch bên trong vùng niêm mạc môi trên, đồng thời khéo léo, cẩn thận kéo chân cánh mũi vào trong, sau đó khâu cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.
Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào?
Với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành theo những bước dưới đây
Thăm khám, tư vấn, đo vẽ
Cho dù là nâng mũi hay thu gọn cánh mũi, thì thăm khám là bước mà bạn không thể bỏ qua. Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi, bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể dáng mũi, xem độ dày, rộng của cánh mũi, từ đó chỉ định sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu, để đảm bảo độ chính xác cao nhất.
Sát khuẩn và tiêm tê
Bạn không cần phải quá lo lắng hay sợ đau, vì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.
Tiến hành thu gọn cánh mũi
Kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào, bác sĩ sẽ tiến hành tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, sau đó cắt bỏ hoặc cuộn và trong một phần chân cánh mũi, mà không ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mũi. Sau đó, tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
Chăm sóc hậu phẫu
Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh và chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi tại nhà, để đảm bảo vết thương nhanh chóng hồi phục.
Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu?
Để có kết quả thu gọn cánh mũi nội soi đẹp, bạn cần tham khảo, tìm hiểu và dựa trên các yếu tố như cơ sở vật chất, trình độ tay nghề bác sĩ, kỹ thuật, quy trình thực hiện…
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải lê là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê, sẽ dựa vào những đặc điểm giải phẫu của đầu mũi, để can thiệp tổng thể vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn….từ đó giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn, lỗ mũi hình xoài mà không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng, đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Hi vọng, những giải đáp trên, sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thu gọn cánh mũi cũng như trang bị cho mình đủ kiến thức, để có thể lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.