Hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Minh Hà, đang là diễn viên tự do. Nghề nghiệp của em vốn đòi hỏi về ngoại hình mà nhược điểm lớn trên khuôn mặt em là dáng mũi thấp. Em rất tự ti và chút ngại khi lên hình diễn. Mong muốn của em là có thể cải thiện được dáng mũi xấu này. Một điều em băn khoăn là Nâng mũi có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em xin cảm ơn!
Minh Hà – 24 tuổi
Tìm hiểu thêm:
· Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? http://nangmuisline.info/thu-gon-can...seo-khong.html
· Nâng mũi có đau không thưa bác sĩ?http://nangmuisline.info/nang-mui-co-dau-khong-thua-bac-si.html
Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Minh Hà,
Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi nâng mũi có nguy hiểm không tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ giải đáp cho bạn như sau:
Trước đây, phẫu thuật nâng mũi chưa được nhìn nhận đúng đắn. Một số người sợ phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng không tốt khi về già, một số sợ nâng mũi nguy hiểm… Nhưng theo một cuộc thăm dò ý kiến của đội tìm hiểu thị trường của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê thì số người nâng mũi hiện nay ngày càng có chiều hướng gia tăng.
Tại sao lại có sự khác biệt giữa ý kiến và nhu cầu thực đến vậy. Cùng tìm hiểu qua trao đổi của chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê về vấn đề này.
Vết rạch nhỏ trong khoang mũi sẽ được tạo và từ đó bác sĩ sẽ bóc tách tạo chỗ để đưa vật liệu độn vào nâng cao sống mũi. Quá trình thực hiện không can thiệp vào xương, cấu trúc, hệ thống hoạt động của mũi, nên mũi sau nâng sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, vật liệu độn chuẩn, an toàn, tương thích với cơ thể người.
Đặc biệt, tại Dr.Hải Lê, sụn nâng mũi được tăng cường thêm lớp lót Biocell giúp chống đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, thậm chí cả những ai có da đầu mũi mỏng cũng không lo lắng gì. Vật liệu này được nhập khẩu độc quyền với số lượng có hạn chỉ có tại Dr.Hải Lê.
Đảm bảo cho kết quả bền đẹp với thời gian và quá trình hồi phục nhanh gấp 2 lần so với phương pháp khác. Bạn không phải kiêng khem thời gian quá dài, quá mức, hay sự khó chịu dai dẳng…
Nâng mũi có nguy hiểm không? Vậy để trả lời chính xác cho câu hỏi mà bạn quan tâm, đó là Nâng mũi hoàn toàn không nguy hiểm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí sau:
- Phương pháp thực hiện tiên tiến
- Tay nghề bác sĩ giỏi
- Vật liệu độn an toàn
Trên đây là những tư vấn của chuyên gia về dịch vụ nâng mũi có nguy hiểm không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 01692.636.999 để được giải đáp.
Chúc bạn luôn xinh đẹp.