Thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách này được sử dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn nắm được lợi ích của phương pháp thẩm mỹ này.
Đọc thêm:
· Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không? http://nangmuicao.com.vn/thu-gon-can...dau-khong.html
· Thu gọn cánh mũi bằng chỉ vàng có hiệu quả không? http://nangmuicao.com.vn/thu-gon-can...-chi-vang.html
Thu gọn đầu mũi là như thế nào?
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là một trong những kỹ thuật giúp mũi đẹp và gương mặt hài hòa hơn. Có khá nhiều cách để thực hiện ca tiểu phẫu này, tùy vào cơ địa của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn.
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là kỹ thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn.
Hiện tượng thường gặp nhất ở các bạn nữ Á Đông đó là đầu mũi vừa to và thấp là do sụn mũi và các mô mềm của mũi. Để phẫu thuật thu gọn đầu mũi các bác sỹ sẽ vừa tiến hành tiểu phẫu bóc tách ở đầu mũi cắt bỏ các mô mềm này và xử lý luôn cả sụn mũi, đồng thời nâng cao sống mũi để có một chiếc mũi đẹp và tự nhiên.
Lợi ích của việc thu gọn đầu mũi
Những ưu điểm mà thu gọn đầu mũi bằng công nghệ hiện đại mang lại sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng nhất cho vấn đề có nên thu gọn đầu mũi không.
· Đầu mũi chữ A thon gọn và đẹp tự nhiên
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là giải pháp chỉnh sửa mũi hiện đại và cho hiệu quả cao nhờ khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon gọn, cân đối. Kết quả sau khi thực hiện là đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh, tạo nét thanh tú cho gương mặt.
· Không đau và không để lại sẹo
Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được tiêm tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Mặt khác, với đường rạch nhỏ, tinh tế và sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp, đầu mũi thon gọn mà không để lại sẹo nhờ kỹ thuật khâu giấu kín.
· Tuyệt đối an toàn
Thực tế, thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian và không ảnh công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, với tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn cho trong quá trình phẫu thuật cũng như hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.
· Duy trì kết quả lâu dài
Thu gọn đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện theo quy chuẩn an toàn, đảm bảo kết quả duy trì ổn định theo thời gian.
Thu gọn đầu mũi tuy có kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên sâu, mắt thẩm mỹ tinh tế và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa mũi thẩm mỹ. Khi đến với Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, bạn hoàn toàn không cần lo lắng có nên thu gọn đầu mũi không, bỏi đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.