Bác sĩ Ngô Mộng Hùng Giám đốc trung tâm TMV Ngô Mộng Hùng tại 115 trương định phường 7 quận 3 TP.HCM khuyến cáo chẳng hề cứ ai sinh đẻ nhiều lần theo hình thức sinh thường cũng đều cần phẫu thuật thu nhỏ vùng “tam giác mật”. Chỉ nên tiến hành phẫu thuật thu hẹp vùng “tam giác mật” trong những trường hợp thực thụ thiết yếu.
khi vùng “tam giác mật” bị nới rộng, ẩn nhiều nếp gấp, vô tình tạo thành nơi lý tưởng cho vi khuẩn trú ngụ. Từ đấy, gây ngứa vùng bikini, khí hư thất thường, dễ dẫn tới viêm nhiễm vùng “tam giác mật” và gây ra các bệnh về cổ tử cung, dễ gây ra viêm nhiễm, nhiễm trùng,... Lúc này, chị em nên nhờ B.S trả lời về chuyện có nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ “cô bé” hay không.không những thế, chị em cũng có thể tính đến biện pháp này giả dụ chúng đang gây tác động quá to tới đời sống vợ chồng.
bên cạnh đó, về vấn đề này, chị em cần xác định rõ mức ảnh hưởng ở cấp độ nào. Sau lúc sinh con, nhất là khi con còn nhỏ, đời sống vợ chồng khó có thể mặn nồng như trước bởi việc coi ngó con, sức ép về kinh tế lúc gia đình có thêm thành viên mới chi phối đến tâm lý của cả 2 vợ chồng gần như. Vì vậy, chẳng thể so sánh với thời điểm lúc còn son rỗi, nhất là về tần suất quan hệ. Ví như lúc 2 người “lâm trận”, cả hai đều cảm thấy “thỏa mãn” thì tốt nhất không dùng dao kéo can thiệp vào “cô bé”.
Vẫn theo trả lời của B.S, những trường hợp không nên phẫu thuật thu gọn vùng “tam giác mật” bao gồm: Eva đang có kinh; các trường hợp bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục; bị bệnh mãn tính như lao, tiểu đường, bệnh tim mạch; các trường hợp bất thường về tâm lý...
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khuyến cáo, chị em vừa mới sinh không nên sốt sắng làm phẫu thuật, nên để thời gian 3-4 tháng, thậm chí là nửa năm sau khi sinh bé để dạ con co lại, ổn định. Trước lúc quyết định tiến hành phẫu thuật này, nên đi khám để được các B.S chuyên khoa giải đáp cụ thể.Chị em lưu ý nên chọn những bệnh viện có uy tín phẫu thuật để giảm thiểu những rủi ro. Phẫu thuật thu hẹp vùng “tam giác mật” chỉ an toàn khi nó được làm bởi các B.S chuyên khoa. Cơ sở y tế làm phải được Sở Y tế cấp phép phê duyệt danh mục công nghệ làm, chứ không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể làm được việc này.
Chị em cùng xem qua bài viết [ cách làm vùng kín hồng hào ] để có thể tân trang cho mình 1 cô bé đẹp như mong muốn nhé!