nhiều anh chị em cho rằng để giảm béo bụng tốt nhất là ăn ít và uống nước nhiều, tuy nhiên việc này có thể sẽ khiến trong cơ thể thiếu chất với dẫn đến hiện tượng stress . vậy làm thế nào để bạn vẫn ăn mà vẫn giảm béo bụng được, vấn đề là bạn chọn ăn gì mà thôi.

hãy chọn những thức ăn vừa phục vụ đủ năng lượng với các chất cho cơ thể người bạn, lại vừa giúp bạn có một thân hình mi nhon nhé.

ăn các món salad

bổ sung các món salad vào thực đơn giảm mỡ hằng ngày chính là một cách làm đẹp hình dáng hiệu quả cho bạn. các món salad giúp bạn bổ sung một lượng lớn vitamin c và e, axit folic, chất xơ,… giúp nhuận tràng, no lâu, dễ tiêu hóa. các món salad thường dễ chế biến, giúp bạn ngon miệng mà không bị tăng trọng lượng . đây là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho chị em đấy.

nói không thêm đường

giảm lượng calo bằng cách cung cấp nhiều protein, rau, ngũ cốc nguyên hạt với bỏ thói quen ăn vặt. nếu bạn có một sự thèm ngọt, hãy chọn một cốc sữa tách béo, một đĩa trái cây… thay vì ăn một chiếc bánh ngọt đầy carbs. quế thêm yến mạch là những đồ ăn giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, vậy nên bạn có thể tận dụng nó cho kế hoạch ăn kiêng giảm béo của mình.ăn hải sản

hải sản thực tế rất tốt cho những người muốn giảm mỡ bụng nhanh. hải sản cung ứng cho bạn một lượng protein với canxi dồi dào, giúp bạn có được sức khỏe, năng lượng dồi dào, đáp ứng cho một ngày làm việc stress và stress . hải sản không chứa nhiều chất béo, không gây phù úng nước dưới da.

còn một cách khác nữa mà bạn không cần thiết phải thực hiện chế độ giảm cân vẫn có thể giảm cân vùng bụng được hiệu quả một cách tuyệt vời nhất. đó chính là ứng dụng công nghệ giảm béo bụng body tide tại tmv dr.spiller skinlab.

body tide là công nghệ giảm mỡ bụng tân tiến không phẫu thuật từ hoa kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức fda (mỹ), ce (châu âu), đem lại hiệu quả vượt trội trong lần điều trị đầu tiên.

khắc phục những nhược điểm của công nghệ giảm cân cũ, body tide vận dụng công nghệ ưu việt rfal (radio-frequency assisted lipotightening) liên kết thêm sóng rf, có tác dụng hút mỡ và làm căng da.

-khi điều trị, đầu cellutite của body tide sẽ thâm nhập vào trong cơ thể thông qua một vết rạch như đầu tăm trên da có công dụng căng da và tạo vách ngăn tế bào mỡ giúp truyền nhiệt lên những lớp mỡ phía trên.

- body tide sản sinh nhiệt năng làm đứt gãy các mô mỡ liên hiệp, hóa lỏng mô mỡ rồi vứt bỏ mỡ ra ngoài cơ thể người qua hệ bài tiết tự nhiên