Nằm trong khu phố Notting Hill sang trọng ở London, các khái niệm về nhà gia đình duy nhất gần đây cải tạo này là một cái gật đầu với một ngôi nhà chuồng ngựa hiện đại. Được thiết kế bởi Guy Stansfeld Kiến trúc sư , nhà 3.500 foot vuông này gần đây đã được đánh bóng bằng Maddux để nâng cao không gian bên và đổi mới sử dụng năng lượng. Các căn nhà ba phòng ngủ tận dụng cảnh quay vuông hào phóng của mình với một kế hoạch sàn quét rộng, bao gồm một nhà bếp và phòng ăn riêng biệt. Tất cả các tầng, bao gồm vườn sân thượng và tầng hầm, được kết nối bởi một cầu thang bê tông và kính tập trung. Điều này cho phép nhà để mở rộng đầy đủ trong tất cả các hướng dẫn trên mỗi cấp. Việc kiểm soát môi trường gia đình được tập trung, quy định thông qua một hệ thống Creston với Leax ánh sáng.
Đọc thêm: Biệt thự Pháp
Ngôi nhà này sử dụng công nghệ cắt cạnh để lưu tâm đến tác động môi trường và kết hợp chạm nhỏ của sự sang trọng trong nhà. Các hầm bao gồm một quầy rượu và phòng nếm ngầm, trong khi tầng trên cùng có một mái nhà vườn riêng thư giãn. Các bộ tổng thể phòng ngủ có phòng thay đồ đính kèm. Cả hai phòng ngủ của khách là en-suite, trong khi tầng chính chủ một garage đôi.