làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất và hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. các cách giảm mỡ bụng sau đây sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa mối lo lắng này.

trên cơ thể, bụng là bộ phận khó giảm mỡ nhất. mỡ bụng tồn tại dưới 2 dạng: mỡ nằm sâu dưới da và mỡ nằm bao quanh các cơ quan nội tạng. dù tồn tại dưới dạng nào, mỡ bụng cũng gây ảnh hưởng lớn tới yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe. để tìm ra các cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, bạn cần lên kế hoạch hoàn hảo, tránh những ngộ nhận không cần thiết.

thực tế cho thấy, nhiều người áp dụng quá máy móc chế độ ăn kiêng và luyện tập không hợp lý để giảm béo cơ thể, trong khi việc cần làm là tìm cách tác động trực tiếp tới vùng bụng thì không phải ai cũng nhận thức rõ. do đó, việc giảm mỡ bụng không đơn thuần chỉ là ra sức ăn kiêng hà khắc hay áp dụng chế độ luyện tập cực khổ. nếu làm theo cách này, cơ thể bạn có thể giảm đi lượng cân đáng kể, nhưng chưa chắc đã giảm được mỡ vùng bụng.

để giảm mỡ bụng nhanh nhất bạn nên đi thẳng vào những phương pháp sau:

xông hơi

chỉ với 20 phút xông hơi, kết quả giảm béo bụng thu lại cao hơn hẳn biện pháp tập luyện cực khổ. theo nghiên cứu khoa học, mỗi lần xông hơi bạn có thể giảm tới 600 kcal tương đương với 1,8-1kg trọng lượng cơ thể. tất nhiên, trọng lượng cơ thể sẽ nhanh chóng hồi lại khi bạn uống nước và tiêu thụ thực phẩm. tuy nhiên, nếu áp dụng kiên trì, đây sẽ là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất khiến bạn không khỏi ngạc nhiên với hiệu quả mà nó đem lại cực nhanh chóng.

chườm muối

là một trong những phương pháp tác động trực tiếp vào vùng bụng, chườm muối nóng đem lại tác dụng giảm mỡ, săn chắc cơ bụng và giảm đau buốt. với những tín đồ ưa thích sự an toàn, đây sẽ là phương pháp lý tưởng.

thực hiện giảm béo bụng bằng chườm muối vô cùng đơn giản, bạn chuẩn bị 1 bát muối đã rang nóng, sau đó cho vào miếng vải mỏng, thực hiện chườm lên bụng theo chiều kim đồng hồ. hơi nóng từ muối rang sẽ khiến mỡ nhanh chóng teo lại, cơ bụng trở nên săn chắc và gọn gàng hơn. thực hiện đều đặn để thấy hiệu quả rõ rệt.

dùng muối massage bụng

cũng là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả nhanh chóng với muối. nhưng thay vì rang, bạn có thể dùng muối pha với chút nước nóng tạo thành hỗn hợp sền sệt. thoa trực tiếp hỗn hợp này lên bụng rồi dùng tay massage theo chiều kim đồng hồ từ 10-15 phút. cuối cùng, rửa lại với nước ấm.

để thuận tiện, bạn nên dùng phương pháp này trước khi tắm.

áp dụng bài tập chống đẩy hoặc lắc vòng

thay vì thực hiện cách làm giảm cân nhanh và hiệu quả nhờ áp dụng chế độ luyện tập cực khổ. bạn nên chọn lọc những bài tập tác động trực tiếp vào vùng mỡ bụng như: chống đẩy hay lắc vòng. những bài tập này không những giúp giảm mỡ bụng mà còn khiến cơ bụng thêm săn chắc, tránh hiện tượng trùng nhão.