Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Sự thật hãi hùng đằng sau thẩm mỹ giảm cân, chị em không thể bỏ qua

  bác sĩ lương văn ngọc (chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ) chia sẻ những lưu ý để bạn biết trước khi quyết định giảm mỡ.

  - đảm bảo sức khỏe: trước khi giảm mỡ, bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện xét nghiệm để biết bạn có đủ điều kiện sức khỏe hay không. trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh, dị ứng với các thành phần nào của thuốc, để bác sĩ biết và tránh những biến chứng nguy hiểm cũng như đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. hút mỡ không chỉ định cho những người bị tiểu đường, tim mạch, máu khó đông...

  - phòng mổ đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế: vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp ôxy… và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác. hiện nay ở việt nam, chỉ có các bệnh viện mới có hệ thống các khoa phòng như phòng mổ, phòng hồi sức và cấp cứu.

  - bác sĩ giỏi - giàu kinh nghiệm: bác sĩ trực tiếp tiến hành hút mỡ đóng vai trò rất quan trọng. do đó việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên thực hiện các ca hút mỡ là những tiêu chí quan trọng hàng đầu giúp bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. đặc biệt bác sĩ gây mê không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. nếu cơ sở thẩm mỹ mà, bác sĩ phẫu thuật kiêm luôn vị trí gây mê thì họ chưa đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

  - công nghệ hút mỡ hiện đại: ít xâm lấn giúp kiểm soát giảm đau, hạn chế tổn thương, bạn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường ngay sau khi hút mỡ.

  mặt khác, bệnh viện luôn có hội đồng chuyên môn xem xét thẩm mỹ cho từng trường hợp. phẫu thuật chỉ được tiến hành khi có kết luận của hội đồng.

 2. #2
  thông tin rất bổ ích, có thể học hỏi để sau này đi làm đẹp, nên khám bệnh hày làm đẹp phải tìm hiểu bác sĩ trước nữa

 3. #3
  bác sĩ là quan trong rồi

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •