thật là vui quá xá vì chỉ sau 1 đêm quấn bụng giảm béo mà e đã giảm được liền 3cm vòng 2. thật ko thể tin nổi. bất ngờ quá nên muốn lên đây chia sẻ cho chị e chút kinh nghiệm, đồng thời note lại để lấy động lực tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giảm mỡ bụng a.
vòng 2 của e phải nói là bị quá khổ. những 86cm lận. dù mình đã ăn ít thật ít, mặc quần chật rồi tập mấy bài tập giảm mỡ bụng mà vẫn ko thấy xi nhê tí nào, thậm chí còn lên mới đau.
thế rồi hôm qua được bà chị gửi cho cách quấn bụng giảm béo. ban đầu e cũng chẳng tin là sẽ giảm đc đâu nhưng kiểu như có bệnh thì vái tứ phương ấy. thế là về hì hục, hì hục làm theo:

nguyên liệu:
- 2 thìa muối: nhớ là loại muối trắng nhé các c
- 4 thìa bột quế : cái này các c có thể mua ở mấy cửa hàng bán đồ khô ấy.
- 2 thìa dầu oliu: cái này trong siêu thị có rất là nhìu ah
- 1 băng bụng: có thể mua ở quầy thuốc nhé các c
- 1 đoạn giấy bọc thực phẩm: mua ở siêu thị đầy luôn a


e demo cách thực hiện cho mọi ng tham khảo nhé
cách thực hiện như sau:
- đầu tiên mọi ng đun sôi 350ml nước rồi đổ vào hỗn hợp trên. các c chú ý mình nên đổ từng phần nước để hỗn hợp không bị vón cục . với lại như vậy nó mới dễ hòa tan hết nhé. mọi người khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hòa tan hết.
- sau đó mọi người ngâm băng vào hỗn hợp đó khoảng 5-10 phút để hỗn hợp đó ngấm vào băng bụng
- tiến hành quấn băng quanh người sao cho kín hết phần da trên bụng giữa các vòng quấn.
- tiếp theo, lấy màng bọc thực phẩm quấn quanh bụng.
- sau 1 tiếng, gỡ băng ra và bụng bạn sẽ hơi đỏ lên. lấy khăn sạch lau khắp bụng rồi dùng kem dưỡng ẩm thoa cả trước và sau bụng nhé. lúc gỡ băng ra, bụng hơi đỏ khiến e hơi hoang mang nhưng thực ra là do hỗn hợp trên ấm nên làm do ửng đỏ lên chứ ko sao đâu a

sáng hôm sau, e dậy lấy đo thì eo còn có 83 cm. bất ngờ quá luôn với cách giảm mỡ bụng này các c a. thấy đơn giản, dễ làm mà hiệu quả trông thấy.

e tính tuần sẽ làm 2 lần xem sao. c nào đang bị béo bụng thì áp dụng ngay và luôn cách này xem nhé.