nhiều bạn đùi quá to khiến ngại mặc váy ngắn, quần short nên muốn đi hút mỡ đùi. tuy nhiên một điều băn khoăn lớn nhất với khi em là không biết hút mỡ đùi có nguy hiểm không. chúng ta cùng giải đáp câu hỏi này để các chị em yên tâm hơn khi đi làm đẹp nhé.
có nhiều công nghệ hút mỡ đùi lắm nhưng để an toàn nhất các chị em nên chọn hút mỡ đùi bằng công nghệ giảm béo đùi laser lipo nhé. với công nghệ này việc hút mỡ đùi của chị em sẽ trở nên rất an toàn, mức độ rủi ro gần như không có.

xem thêm bài viết: chế độ ăn kiêng hợp lý để giảm béo bụng


chị em ai cũng muốn đùi thon, đẹp đẽ
sao công nghệ laser lipo hút mỡ đùi lại an toàn vậy?

đó là do công nghệ này không cần phẫu thuật, không phải đụng đến dao kéo nên mức độ rủi ro giảm đi rất nhiều so với các công nghệ khác. nguyên lý thực hiện của laser lipo là việc sử dụng bước sóng mạnh mẽ lên đến 10600nm giúp đánh sâu vào các mô mỡ lâu năm, phá bỏ liên kết bền chắc của mô mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. với hút mỡ bằng laser lipo này có thể loại trừ đến 98% lượng mỡ thừa, giúp bạn nhanh chóng thon gọn cơ thể như mong muốn.

chỉ với 1 lần điều trị, đùi của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt. laser lipo tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên không gây đau cho bệnh nhân điều trị hút mỡ. đồng thời với lượng nhiệt năng từ laser lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. collagen cùng với elastin dưới da được sắp xếp lại làm cho da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể mang lại vẻ săn chắc đáng bất ngờ.

xem thêm bài viết: hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền?


hút mỡ đùi có nguy hiểm không?
như vậy, trả lời câu hỏi ở tiêu đề bài viết, hút mỡ đùi rất an toàn, không hề nguy hiểm nếu bạn chọn đúng phương pháp laser lipo để thực hiện. nếu bạn chọn phương pháp khác thì mức độ an toàn sẽ giảm đi. các bạn hãy nghiên cứu kỹ để có lựa chọn làm đẹp đứng đắn cho mình nhé.