công nghệ giảm béo bụng bằng laser lipo đang được nhiều chị em lựa chọn để thu gọn dáng vóc cho mình. trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ giảm béo này qua những câu hỏi thường gặp nhé.
- công nghệ giảm béo bụng bằng laser lipo có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?
giảm béo bụng bằng laser lipo chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và cho hiệu quả lâu dài. bạn không cần phải ăn kiêng hay tập luyện mất nhiều thời gian mà vẫn duy trì dáng vóc thon gọn bởi công nghệ này hóa lỏng các tổ chức mỡ dưới da và đưa ra ngoài. đây là điểm khiến laser lipo có hiệu quả giảm béo lâu dài. còn nếu hiểu theo đúng nghĩa của từ "vĩnh viễn" thì không có công nghệ nào có hiệu quả được như vậy vì còn phụ thuộc vào bạn nữa. chỉ có hiệu quả lâu hay chóng thôi, laser lipo đem lại hiệu quả lâu dài.


công nghệ laser lipo giảm béo bụng hiệu quả
xem thêm bài viết: chế độ ăn kiêng hợp lý để giảm mỡ bụng

- ở việt nam có thực hiện được công nghệ giảm béo bụng này không? nếu có thì ở đâu?

công nghệ giảm béo này đã được áp dụng rộng rái ở các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại như hàn quốc, nhật bản, thái lan...hiện công nghệ này đã được các thẩm mỹ viện lớn đưa vào áp dụng vào việt nam. một số thẩm mỹ viện có thể kể đến như kangnam, thu cúc, đông á, xuân hương... tùy từng thẩm mỹ viện mà cách họi công nghệ này có thể khác nhau đôi chút.

- giảm béo bụng bằng laser lipo có mức độ hiệu quả ra sao?
lượng mỡ thừa sẽ được giảm tới 95% khi sử dụng công nghệ này. đầu tiên, sóng laser sẽ phá vỡ tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ. sau đó, các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng triệt để dưới tác dụng của laser lipo, được đưa ra ngoài cơ thể, hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. cuối cùng, năng lượng từ bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị.


vòng bụng sẽ nhanh chóng thon gọn với laser lipo
xem thêm bài viết: hút mỡ bắp tay bắp chân ở đâu an toàn?

- có cần kiêng gì hay phải tập luyện gì sau khi giảm béo bằng laser lipo không?

sau khi điều trị bằng công nghệ này, bạn không cần phải kiêng gì khi ăn và cũng không cần phải tập luyện gắt gao gì hết. dáng vóc bạn vẫn sẽ nhanh chóng được thu gọn một cách hoàn hảo.

- chi phí giảm béo bụng bằng công nghệ laser lipo là bao nhiêu?

chi phí giảm béo bụng cho vùng bụng trên và dưới rơi vào tầm 30-35 triệu đồng.